Hack Võ Lâm Chi Mộng phiên bản mới nhất 2014

VLCM moi

Nhu cầu chơi game của các game thủ ngày nay càng được nâng cao, tuy nhiên muốn trở thành một pro, luôn luôn đứng top thì đây mới là điều quan trọng. Để giúp người chơi giải đáp những bài toán khó đó, chúng tôi xin giới thiệu bản hack Võ Lâm Chi Mộng mới này, để hỗ trợ các game thủ một cách tốt nhất. Với nhiều các chức năng hack được nâng cấp và bổ sung so với bản cũ đã ra mắt trước đây, hứa hẹn sẽ không gây sự thất vọng cho những người sử dụng nó.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Để sử dụng hack Võ Lâm Chi Mộng bạn cần phải có tài khoản, để đăng kí tài khoản bạn ấn vào mục tạo tài khoản ở phía cuối bản hack.

Bước 2: Bạn chọn loại thẻ cần thanh toán, giá trị của thẻ phù hợp với giá trị bản hack mà bạn đã đặt mua.

Bước 3: Điền tên tài khoản vào, đăng nhập vào bản hack để kích hoạt các chức năng của nó (Mỗi bản hack có thể sử dụng tối đa 100 nick, thoải mái cho bạn sử dụng).

Bước 4: Điền số seri thẻ, điền mã thẻ vào các mục tương ích trên bảng hack.

hack võ lâm chi mộng

Chức năng chính của bản hack

– Hack thạch bảo: có thể hack được các loại thạch bảo đặc biệt và cực kì quí hiếm.

– Hack hồng ngọc: Có thể hack với số lượng tùy thích của các bạn, nhưng nên lưu ý là khi nào sử dụng hết rồi mới hack tiếp nhé.

– Hack thông: Bạn có thể tùy chọn hack loại thông nào bạn muốn, thoải mái quay mà không cần phải lo lắng về vấn đề tiền mua thông nữa.

– Hack exp: Với cách hack này, điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tăng vèo vèo, cấp độ lên cao. Chính vì vậy việc đua top lever không còn là vấn đề đáng lo với bạn nữa.

– Hack vàng khóa: Bạn sẽ có được lượng vàng khóa cho việc thoải mái mua sắm các vật phẩm, sử dụng cho việc cày top event.

– Hack vàng không khóa: Với lượng vàng không khóa mà bạn được cấp, việc mua sắm các vật phẩm trong shop hoặc nâng cấp vũ khí trang bị là điều không cần phải lo ngại đối với bạn nữa.

download vlcm

Link download: Đang cập nhật