Hack Zing Speed 1.9 nhiều hạng mục hấp dẫn

Phiên bản Hach Zing Speed 1.9 mới ra miễn phí 100% cung cấp nhiều tính năng cực kỳ hay và hấp dẫn, tải về không cần setup, chơi luôn!

Zing speed là thể loại game client có độ hấp dẫn không kém gì các game online đình đám khác. Nó có lối chơi khá đơn giản nhưng lại cần kỹ năng cực cao. Và cái tên của nó chính là nói lên lối chơi rồi. Chính là sử dụng tốc độ để chiến thắng. Mặc dù vậy, cũng còn có rất nhiều người chơi không thể chơi game một cách chuyên nghiệp khi đối đầu với những đối thủ có kỹ năng chơi cao hơn. Chính vì vậy, họ luôn muốn tìm một bản Hack zing speed 1.9 để thỏa mãn niềm vui chiến thắng. Và hôm nay, để đáp lại thịnh tình của các bạn, đáp lại những tin nhắn mà các bạn yêu cầu gửi cho mình. Mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn một bản Hack zing speed 1.9 cực vip. Với các features cực khủng, chỉ cần tải về mở lên và vào game, bạn sẽ có cả một “bầu trời” của riêng mình. Không ai còn là đối thủ của bạn trên đường đua nữa, cái thua đã là dĩ vãng rồi, chỉ còn lại chiến thắng thôi.

Hack Zing Speed Moi

Tính năng mới trong hack zing speed 1.9

Tính năng mới mắc dù không có nhiều trong phiên bản hack zing speed 1.9 nhưng các tính năng cũ lại được cải biên mang lại nhiều niềm vui hơn. Hi vọng rằng các tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng đoạt được vị trí đầu bảng.

chơi Hack Zing Speed Hack Zing Speed Hack Zing Speed

Các chức năng chính:

– Hack Full N2O: Có thể nói đây là thứ được xem như là “dopping” vậy, có cái đó game thủ nào cũng như đang lên mây, như đang cưỡi cân đẩu vân vậy, tốc độ thì cả trăm cây số trên giờ. Không ai có thể cả phá được.
– Hack full tốc độ: Vào game thường người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi lực quán tính khi bắt đầu, tuy nhiên, giờ nó đã khác, với hack này, bạn khởi động máy là chạy vù vù luôn.
– Hack skip pk: Tức là bỏ qua pk khi đang trên đường đua, để có thể tối đa được tốc độ.

Còn lại các tính năng khác hi vọng bạn sẽ cố gắng tìm hiểu thêm khi tải về, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Download: Click here