Hack Zing speed chạy nhanh với N2O full

Cách hack zing speed chạy nhanh như siêu nhân, không ai đuổi kịp, kinh nghiệm nhân bao la, lên cấp vù vù, coupon đầy túi tha hồ mua đồ.

Không ai còn xa lạ gì với thể loại game đua xe tốc độ cao zing speed nữa cả. Và có lẽ bạn là người hiểu hơn ai hết, với một game đua xe thì tốc độ chính là thứ quyết định tỉ lệ thắng nhiều nhất trong game. Thứ hai mới là kỹ năng lái xe. Kỹ năng lái thì có thể luyện tập, nhưng tốc độ thì sao đây? Làm sao có thể “luyện” được đúng không nào?

Hack Zing Speed

Chính vì lẽ đó, cho nên mới có chuyện hack zing speed ra đời chứ! Và hôm nay, tingamez sẽ chia sẻ lại với các bạn một bản hack zing speed khá hot được nhiều game thủ nước ngoài yêu thích và tin dùng. Nó có khá nhiều chức năng hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn dùng một lần là nghiện như nghiện heroin luôn! Vậy là là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm hack zing speed cực vip của dân ngước ngoài.

Phần mềm hack zing speed này là của nước ngoài, nhưng về Việt Nam thì nó đã được Việt hóa hoàn toàn rồi, cho nên bạn yên tâm là bạn có thể thích ứng với nó rất nhanh thôi. Cái khó ở đây là bạn phải tải nó về, còn việc cài nó ra sao và sử dụng thế nào thì có lẽ ai cũng biết rồi.

Hack Zing Speed Moi 2015

Nhưng mình vẫn nhắc lại một chút xíu, bạn tải về máy xong sau đó giải nén ra nhé! Phần mềm này thực chất không cần cài đặt, mở phần mềm lên là xài luôn. Sau đó bạn tick chọn những thứ mà bạn thích nhé! Trên hộp thoại của chương trình có những chức năng sau:

– Hack full N2O: tăng tốc bất cứ lúc nào bạn cần.
– Hack full exp: Nói là full nhưng chỉ nhân lên một vài lần để GM không phát hiện thôi.
– Hack đồ: đồ đạc trong game gần giống với game audition nên cố gắng  hack thật nhiều mà khoe khoang nhé!
– Hack chạy trước 3 giây:  bá đạo nhỉ? Chạy trước 3 giây thì sẽ bị phát hiện ngay là mình hack cho nên bạn phải hạn chế sử dụng tính năng này nhé!

Link tải: Click here! Chúc bạn chơi game vui vẻ!