HeroWarZ – Game online “Diablo” sắp mở cửa

HeroWarZ với nhân vật đa dạng, khoảng 100 nhân vật để người chơi có thể lựa chọn và thu thập những nhân vật để làm đầy đội hình của mình. Để có thể sử dụng vào thế giới ảo.

game HeroWarZ
Bạn có thể xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

  • Phiên bản gunny pro đang được nhiều người chơi
  • Với phiên bản game ban ca cũng rất hấp dẫn nhanh tay tải ngay nào

Ngay trong tháng 9 này, tựa game online HeroWarZ sẽ được mở cửa trình làng cho các game thủ được mó tận tay. Được sản xuất do hãng A Storm ở Hàn Quốc.
Với góc nhìn và cách điều khiển được cho là giống với tựa game nổi tiếng Diablo, HeroWarZ gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của các game thủ. Với những hành động chiến đấu vô cùng đẹp mắt.

HeroWarZ
Người chơi có thể chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia chiến đấu. Số lượng nhân vật trong game rất đa dạng, lên tới 100 nhân vật, công việc của game thủ là thu thập những nhân vật này để đưa vào đội ngũ của mình.
Với cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động kết hợp với các đòn tấn công bằng chuột và các phím tắt trên bàn phím. Tập trung nhiều vào tính năng PvE.

Tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính… Thêm vào đó HeroWarZ cung cấp những màn đâu 4vs4 vô cùng ấn tượng.