Hướng dẫn hack zing speed phiên bản mới nhất năm 2015

Tingamez chính thức chia sẻ bài viết hướng dẫn hack zing speed cực kỳ nhanh gọn, phiên bản miễn phí mới nhất trong năm 2015.

Hack zing speed thực chất không hề đơn giản chút nào, vì thế trong quá trình chơi rất khó để có thể bắt gặp một người chơi nào đó sử dụng hack zing speed. Hôm nay, tingame sẽ chia sẻ miễn phí cho các bạn một bản hack, với hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ được các bạn chiến thắng người khác một cách dễ dàng hơn rất nhiều.hack zing speed

Bản hack zing speed này do đội ngũ chuyên viên của tingame hoàn thiện sau 1 tháng nghiên cứu và phát triển. Nó có đầy đủ cách tính năng hack từ cơ bản cho đến nâng cao, trước đây các tính nang hack nâng cao đều bị cộng đồng tính phí, nhưng riêng bản này thì sẽ miễn phí hoàn toàn. Như vậy là đủ kích thích rồi đúng không nào? Nhưng chưa hết đâu nhé, nhiều điều bất ngờ nữa sẽ còn tiếp diễn khi mà bạn đọc đến đoạn sau của bài viết này.

Những bí mật của hack zing speed khiến người chơi vỡ òa cảm súc.

Bật mí cho bạn một tin cực hot nhé! Trong bản hack zing speed này không chỉ đơn thuần là hack những vật phẩm trên đường đua như N2O hay gian lận chạy trước 3 giây đâu nhé! Nó còn cung cấp thêm cả tính năng hack đồ zing speed nữa đấy! Mặc dù tính năng này đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng bạn đã có thể hack được một vài bộ trang phục xịn xịn rồi.Hack Zing SpeedCác chức năng chính:
– Như đã nói, hack full N2O là chức năng chủ đạo, cho phép người chơi dễ dàng chiến thắng trong các trận đua căng go. (Nên nhớ là đừng quá lạm dụng nó, nếu không bạn sẽ bị phát hiện)
– Hack chạy trước 3 giây: Chạy trước 3 giây thì quá bá đạo rồi, người đứng đợi, còn người chạy trước thì làm sao mà đuổi kịp?
– Hack đồ: Cái này chỉ test thôi nhé, chưa hoàn thiện đâu.

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Còn dưới đây là link tải!

Download: Click here