Kiếm Thế lậu rộn ràng khai trương máy chủ mới với nhiều ưu đãi thú vị

Kiếm Thế lậu hân hạnh đưa đến người chơi những ưu đãi cực kì giá trị cùng máy chủ mới lần này

ngao-kiem-vo-song-lau

Kiếm Thế cũng là một trò chơi mang thể loại cày cuốc lever và nâng cấp trang bị, trò chơi này dựa vào hoàn toàn những kĩ năng của người chơi trong việc ép đồ, chế đồ, cách train lever một cách cực nhanh, trình độ PK của người chơi trong những lần giao đấu với các đối thủ khác. Đó chính là những điều cực kì giá trị và hấp dẫn khi người chơi đến với các máy chủ của Kiếm Thế lậu hiện nay đang diễn ra trên thị trường. Nhưng còn hấp dẫn hơn khi bạn tham gia chơi game tại máy chủ mới lần này của chúng tôi, những điều bất ngờ sẽ dành cho các bạn còn lớn hơn rất nhiều.

Các điều cơ bản cần biết khi chơi Kiếm Thế lậu

kiem the lau

Với những thành công mà game bản quyền đã đem đến cho người chơi từ những năm trước đây, Kiếm Thế lậu ra đời để tiếp bước thành công của những phiên bản trước. Phong cách chơi game và mọi thứ trong trò chơi đều được giữ nguyên, người chơi sẽ không còn phải quá lạ lẫm khi lần đầu tiên bước vào Kiếm Thế lậu. Các bạn sẽ chỉ phải ngạc nhiên hơn khi lần đầu tiên tham gia chơi game sẽ được nhận ngay hàng chục ưu đãi thú vị như khuyến mãi 3 lần nhân 3 giá trị thẻ nạp khi đăng nhập vào trang chủ của game, những vật phẩm cực vip sẽ được giao đến tận tay bạn khi vừa tạo nhân vật. Và nhờ đó bạn có thể sở hữu ngay một nhân vật cực kì mạnh mẽ, cùng với nó bước vào con đường hành tẩu giang hồ của mình.

Ngoài ra khi tham gia vào game bạn sẽ được tham gia vào những sự kiện cực kì hấp dẫn như chiến trường Tống – Kim, hoạt động này được đa số người chơi đánh giá là thú vị và sôi nổi nhất. Tại đây sẽ diễn ra những cuộc chiến liên tục giữa hai thế lực thù địch trong chiến trường, với việc tham gia vào một trong hai phe này, các bạn sẽ đánh nhau với những người chơi khác và giành những điểm số nhất định cho nhân vât của mình.

kiem the lau hay

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Link chơi game: http://caygamedi.com/2014/11/kiem-lau-ron-rang-alpha-test-may-chu-moi-ngay-21102014.html