Kiếm Thế Lậu Ra Mắt Server Mới Tình Nghĩa Giang Hồ

Kiếm Thế Lậu chuẩn bị ra mắt server mới cho các game thủ có tên là Tình Nghĩa Giang Hồ

Server này chính thức mở cửa vào lúc 14h00 ngày 23/05/2015.

Thông tin chính thức về máy chủ trong Kiếm Thế Lậu

Với máy chủ này sẽ có 13 phái – đại kiếm hội cho người chơi. Nếu nạp tiền thì tỉ lệ nạp sẽ là 10 Vạn đồng trong game đổi ra bằng với 10.000 VNĐ. Tham gia tranh đoạt lãnh thổ, 1 tuần sẽ được thực hiện 2 lần, còn với nếu như muốn sử dụng Du Long Tối Đa các bạn có thể sử dụng một cách thoải mái, vấn đề này hoàn toàn không giới hạn, Phi Phong sẽ được cập nhập hằng ngày theo những giờ sau 15h00, 03h00, 21h00, 09h00 hằng ngày. Trang bị của server Kiếm Thế Lậu mới ra này rất đa dạng và phong phú, bạn có thể nâng cấp các vật một cách dễ dàng nhất nếu như các bạn thường xuyên tham gia các hoạt động trong game này, mục kết hôn trong game kiem the lau này đã được Việt hoá đến 99%. Hệ thống trong game sẽ có mức giới hạn riêng, mỗi tuần sẽ có 50 rương kèm theo những phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Đơn vị tiền tệ sử dụng khi tham gia chơi Kiếm Thế Lậu mới nhất

Nếu như khi tham gia chơi game Kiếm Thế Lậu này mà các bạn có đồng thường thì mọi người có thể giao dịch trực tiếp thông qua cửa sổ giao dịch trong game kiem the private này, và có thể đấu giá bằng đồng cũng được. Còn đồng khoá thì sẽ không giao dịch được các bạn nhé. Còn về phần giao dịch thì có thể giao dịch thông qua túi tích luỹ bằng các HD trong game, đây chính là tiền tệ chính của game, và đặc biệt là chúng ta và sưu tập các chiến tích vì sau này nếu muốn nâng cấp các trang bị trong game chúng ta sẽ cần sử dụng đến chúng. Muốn có chiến tích các bạn phải thường xuyên tham gia các hoạt động trong game.

kiem the lau

Một số lưu ý nho nhỏ cho các game thủ khi tham gia chơi Kiếm Thế Lậu 2015 này. Trong game sẽ chỉ bán duy nhất một vật phẩm nào đó, có giá trị rất nhỏ để điều hành server này được lâu dài hơn, nên chính vì thế các bạn không nên nạp tiền vào game quá nhiều, nếu nạp thì chỉ nên nạp 1 ít thôi coi như đó là để duy trì cho server này ổn định hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Một số hình ảnh trong game và link tải game Kiếm Thế cho game thủ

game kiem the lau

kiem the lau 2015

kiem the lau moi nhat

kiem the lau moi ra

Link đăng kí (click)