Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi tướng Shaco ở vị trí đi rừng

Trước đây, Shaco là một vị tướng bị xem thường, ít được sử dụng. Nhưng hiện đang nhân vật này lại đang được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại xếp hạng, phiên bản 4.21.

Liên Minh Huyền Thoại, tướng Shaco có khả năng đi rừng tốt nhất. Cũng vì nó sở hữu những điểm mạnh phù hợp với vị trí đi rừng, thế nên nhiều game thủ đã lựa chọn nó để đi cho vị trí này. Trong những điểm mạnh đó có thể kể ra một điểm như sau: Shaco ăn bùa lợi nhanh, chiến đấu tốn ít máu và có thể gank sớm. Làm địch thủ hoảng sợ trong một khoảng rộng nhờ chiêu Hộp Hề Ma Quái (W). Đồng thời có khả năng ám sát cực tốt với chiêu Nội Tại Đâm Lén. Có thể gây sát thương lớn cho bất kì nhân vật nào sáp vào lên lên đồ đúng. Nhìn chung tướng này phù hợp với chiến thuật đẩy lẻ.

Cách lên đồ cho tướng Shaco

 

Vì là một tướng đi rừng co khả năng gây sát thương vật lí nên Shaco cần được bổ sung chỉ số này từ Ngọc Đỏ và Ngọc Tím. Đồng thời game thủ hãy dùng Thiêu Đốt để tăng lợi thế ở các gank, đồng thời giúp nhân vật có thể tự tin đối đầu với các tướng đi rừng đối thủ. Thêm cả Trừng Phạt nữa nhé, vì kĩ năng này không thiếu với các tướng đi rừng. Dưới đây là cách lên đồ, các game thủ tham khảo nhé!

tuong shaco

Tướng Shaco trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngay khi khởi đầu game thủ chú ý lên đồ cho nhân vật với Rựa Thợ Săn, 2 Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Những tướng đi rừng buộc phải có chúng thì mới có thể theo nổi. Sau đó, game thủ sẽ lựa chọn cho tướng mình đi theo hướng Dao Đạo Tặng hay Đao Đụng Độ. Mỗi hướng sẽ có cách lên đồ hoàn toàn khác biệt:

  • Với Dao Đạo Tặng, nên trang bị Rìu Tiamat để tăng khả năng hồi máu và dọn dẹp quái rừng.
  • Với Đao Đụng Độ nên trang bị Kiếm Của Hội Kín để trở thành một tay sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng game thủ nhớ lưu ý đừng để bị chết vì số điểm cộng dồn của trang bị sẽ bị giảm một nửa đấy nhé!
bang bo tro

Bảng Bổ Trợ cho tướng sát thương đi rừng.

Ngoài ra những chỉ số cần thiết với một sát thủ như Shaco là Sát thương, thời gian hồi chiêu, tốc độ di chuyển cộng với bộ trang bị kể trên được xem là phù hợp với vị tướng này.

Trên đây là cách lên đồ cơ bản nhất cho Shaco đi rừng. Nếu yêu thích nhân vật này thì tự sáng tạo và phát triển sức mạnh của nó theo phong cách của riêng bạn. Chúc thành công!

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!