LMHT: Cách lên đồ cho Aatrox ở vị trí đường trên

Aatrox luôn được xem là một tướng có thế mạnh ở vị trí đường trên. Nên nếu như game thủ có cách lên đồ chuẩn cho nhân vật này thì nó sẽ mang lại những lợi thế cực lớn khi chiến.

Hãy cùng add tham khảo qua cách lên đồ cho Aatrox ở vị trí đường trên này nhé. Biết đâu nó phù hợp với những gì bạn đang cần. Tất nhiên nó sẽ còn những thiếu sót và những điểm chưa phù hợp. Mọi góp ý add xin nhận hết để hoàn thiện trang nhé!

Hướng dẫn chơi cho Aatrox ở vị trí đường trên

1. Ngọc Bổ Trợ cho Aatrox:

  •  Ngọc vàng giáp phổ thông: hầu như nó sử dụng hầu hết cho các tướng để tăng thêm khả năng hồi máu cho hầu hết các tướng.
  • Ngọc xanh kháng phép sẽ giúp giảm thiểu những sát thương phép thuật trong các cuộc giao tranh. Đặc biệt nó phù hợp với các đội hình chuyên về sát thương vật lí.
  • Ngọc đỏ sát thương vật lý sẽ bổ sung thêm lượng tốc độ đánh.
  • Ngọc tím sát thương vật lý sẽ gia tăng tốc độ đánh

2. Bảng bổ trợ cho Aatrox đường trên:
Cũng như những tướng khác, bảng bổ trợ lấy nguyên tắc ‘lấy công làm thủ’ và sẽ là 21 – 9 – 0

bang ngoc ho tro

Bảng Ngọc hỗ trợ

3. Cách tăng kĩ năng cho Aatrox:

Với đặc thù chiến đấu của Aatrox thì nên nâng Lưỡi Gươm đọa Đày (E) cần được sử dụng nhiều để trao đổi chiêu thức và xóa sổ lính. Sau đó sẽ ưu tiên đến Khát Máu/Nợ máu (W), tiếp đến là Không Kích Hắc Ám (Q) và Tuyệt Diệt (R).
4. Phép bổ trợ cho Aatrox:

Tên quỷ kiếm này rất hợp với kiểu đánh ‘khô máu’ nên nhìn chung là sẽ thích chợp với Thiêu đốt + Tốc biến.

Cách lên đồ cho Aatrox ở vị trí đường trên

1. Khởi đầu:

Đó sẽ là một Kiếm Doran và 1 Bình Máu, điều này giúp cho Aatrox nhận được lợi thế có một lượng sát thương lớn ngay từ đầu trận đấu. Mắt Vật Tổ sẽ giúp hắn có thể tránh được cuộc gank từ rừng và kiểm soát được đường.

2. Trang bị trấn phái cho Aatrox: Đó là Gươm của Vua Vô Danh và Rìu Mãng Xà.

Gươm của Vua Vô Danh: nó giúp cho việc sát thương, tốc độ đánh và hút máu trở nên nhanh hơn.

Rì Mãng Xà: Giúp cho Aatrox phá đường nhanh nhất có thể.

Aatrox – Qủy Kiếm Darkin

Nhân vật Aatrox

3. Giày cho Aatrox:

Giày Cuồng Nộ: nhất định phải có giày này cho Aatrox, nó tăng tốc độ đánh rất nhiều.

Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja:2 giày này giúp cho Aatrox có thêm sự chống chịu hay kháng hiệu ứng khi bị nhiều sát thương.

4. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Aatrox:

Không chỉ Aatrox mà bất kì tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ có nhiều cách để lên đồ khác nhau. Nó còn tùy thuộc vào kẻ địch như thế nào nữa. Sau khi tham khảo cách lên đồ của add, game thủ cũng sẽ tự sáng tạo cho mình một hướng lên đồ cho nhân vật nhé! Biết đâu đó sẽ là một cách lên chuẩn và phù hợp thì sao.