LMHT: Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora vị trí AD đường trên hiệu quả

Với tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, nếu nói đến tướng có sát thương tay cơ bản đỉnh nhất và có kĩ năng lớn nhất thì không thể không nhắc đến Nữ Kiếm Sư – Fiora.

Trong khuôn khổ bài viết này add sẽ giúp các game thủ và nhất là những tân thủ có cái nhìn khái quát về nhân vật. Đồng thời sẽ hướng dẫn cách chơi của nhân vật này ở vị trí AD đường trên. Hy vọng nó sẽ giúp đỡ các bạn nhiều trong quá trình giao chiến trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi tướng Fiora vị trí AD đường trên hiệu quả

1. Giai đoạn đầu trận:

Ngay ở những giai đoạn đầu tiên, Fiora xinh đẹp chỉ có thể thể hiện được sức mạnh tối đa khi có được những trang bị đúng và phù hợp vì vậy chỉ nên farm lính mà thôi. Khi đối phương đã có ý định lao vào bạn thì hãy kích hoạt Phản Đòn (W) để có thể phản lại sát thương. Khi muốn tiếp cận địch bất ngờ thì dùng Lao Tới (Q) vào linh rồi mới đến tướng.
2. Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này việc farm linh vẫn rất quan trọng. Đồng thời lên trang bị để có thể ra những đòn đánh hay. Ngoài việc hoàn thành Rìu Tiamat và Gậy Hung Ác thì dùng và đẩy nhanh Bùng Nổ Tốc Độ (E) để push trụ khi thấy đối phương lỏng lẻo ở đường.

Fiora hay hay

Hình ảnh rất đẹp của cô nàng Fiora

3. Giai đoạn cuối trận:

Là một sát thủ thế nên việc chọn thời điểm thích hợp để giao tranh rất quan trọng. Khi chiến đấu hãy truy lừng các mục tiêu có máu thấp và dùng Lao Tới để tiếp cận mục tiêu. Khi đã áp sát được đối thủ rồi thì đừng chần chờ mà dùng luôn Điệu Van Tử Thần (R) và Rìu Mãng Xà để gia tăng sát thương ở mức cao nhất.
4. Tướng phối hợp tốt với Fiora: những tướng như Lulu, Gragas, Nidalee, Twisted Fate, Nocturne, Braum có thiên hướng cấu rỉa máu và bảo kê rất phù hợp với tướng Fiora thiên về đẩy đường lẻ và solo.

5. Tướng khắc tinh của Fiora có khá nhiều. Trong đó phải kể đến Jax, Teemo, Kayle, Gragas, Leona, Lee Sin

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!