LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ cho Annie Ap Mid

Annie là một tướng pháp sư có sức mạnh đỉnh nhất trong các pháp sư của Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy rất nhiều game thủ đã lựa chọn nhân vật này để đi chinh chiến ở những đấu trường lớn chuyên nghiệp.

Tuy nhiên dù có sức mạnh lớn nhưng nếu không được lên đồ đúng chuẩn thì rất khó thành công. Vì vậy, add sẽ hướng dẫn các game thủ cách lên đồ cho Annie ở vị trí Ap Mid trong Liên Minh Huyền Thoại nhé! Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Một số phép bổ trợ cho Annie

1. Ngọc Bổ Trợ cho Annie – Trái tim ngọt ngào

Ngọc bổ trợ gồm có Ngọc vàng giáp phổ thông dùng chung cho tất cả các tướng. Nó có thể cân bằng giữa máu và giáp giúp  Annie có thể nhập cuộc tự tin. Ngọc xanh kháng phép lại có thể giảm sát thương từ kĩ năng phép thuật khiến cho tướng này có thể tăng sức mạnh về cuối trận. Ngọc xuyên đôi cũng rất thích hợp với lối đánh tầm xa của tướng này.

annie

2. Bảng Bổ Trợ cho Annie

21 – 0 – 9: đây là bảng bổ trợ phổ thông cho các tướng pháp sư, trong đó có Annie.

3. Cách tăng kỹ năng cho Annie Ap Mid:

Thứ nhất là Hoả Cầu: đây là kĩ năng sát thương chính nên cần được nâng đầu tiên và cao nhất.

Thiêu Cháy (W) nhằm bổ sung thêm sát thương diện rộng cho Annie.

Khiên Lửa (E) lấy 1 điểm trước level 6 và nâng tối đa sau cùng.

Ultimate Triệu Hồi : Tibber (R) lấy đúng level.

4. Phép Bổ Trợ cho Annie Ap Mid
Thiêu Đốt + Tốc Biến: bộ đôi này sẽ khiến cho sát thương bị dồn lên đối phương nhiều hơn.

Cách lên đồ cho Annie Ap Mid:

1. Trang bị khởi đầu cho Annie:

Sẽ vẫn là Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: đây là bộ trang bị thông dụng khởi đầu cho Annie ở vị trí pháp sư

2. Trang bị trấn phái cho Annie:

Quỷ Thư Morello: trang bị này cần phải được hoàn thành đầu tiên cho Annie khi nó có thể hồi năng lượng và giúp spam được kĩ năng cực tốt. Kĩ năng hồi chiêu cũng khiến cho nhân vật có thể spam nhanh hơn. Khả năng gây Vết Thương Sâu sẽ giúp cô nàng có thể khắc chế những tướng hồi máu cực tốt.

3. Mũ Phù Thuỷ: đây là món đồ gia tăng sức mạnh phép thuật của các pháp sư.

4. Đồng Hồ Cát: Không chỉ có lượng SMPT mà thêm khả năng phòng thủ của trang bị này nên nó khá ấn tượng. Lượng giáp cộng thêm và ngưng đọng trong thời gian ngắn sẽ giúp  Annie có thể hồi lại một vài chiêu thức.

5. Giày cho Annie: đó chính là Giày Pháp Sư. Một chiếc giày quen thuộc của các pháp sư giúp. Nhằm gia tăng thêm khả năng gây sát thương phép lên đối thủ.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!