LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ cho tướng Fiora vị trí AD đường trên

Fiora từ khi được sửa lại đã sở hữu một bộ kĩ năng cực kì hay cùng với khả năng giao tranh mạnh mẽ.

Tuy nhiên, những kĩ năng này lại khá mới nên các game thủ sử dụng chưa quen, gây khó cho người cho chơi, nhất là với những tân thủ. Có nhiều luồng ý kiến cho rằng ngoại hình của Fiora không được lung linh như xưa và nó đã làm mất đi khả năng team vốn có. Thế nhưng cách lên đồ trong khuôn khổ bài viết này sẽ cho bạn những cái nhìn khác về nhân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại

Một số bổ trợ cho tướng Fiora vị trí AD đường trên

1. Ngọc Bổ Trợ cho Fiora:

Đầu tiên phải kể đến Ngọc vàng giáp phổ thông: đây là sản phẩm dành cho cho hầu hết các tướng. Điều này sẽ giúp cho Fiora có thể cân bằng được giáp và máu, đấu solo cực chuẩn.

Ngọc xanh kháng phép: Điều này cho phép nhận ít nhất sát thương và cộng thêm 1 chút hồi chiêu và gia tăng sát thương cho Fiora.

2. Bảng Bổ Trợ cho Fiora:

Fiora sẽ vẫn nhận bảng bổ trợ thuần tấn công dành cho đấu sĩ đường trên 21 – 9 – 0

lol fiora

Hình ảnh mới nhất của Fiora

3. Cách tăng kỹ năng cho Fiora:

Nếu muốn tăng kĩ năng cho nhân vật này thì bạn có thể sử dụng theo 2 cách.

Cách 1: Sẽ nâng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) để nhận được những chiêu thức có lợi khi trao đổi. Và nâng tối đa Lao Tới (Q) sẽ mang đến cho bạn khả năng tẩu thoát cũng như áp sát nếu muốn.

Cách 2: nó mang đậm chất phòng thủ khi nâng Phản Đòn (W) để cấu rỉa máu, dọn lính và phòng thủ.

3. Phép Bổ Trợ cho Fiora:

Hãy sử dụng Thiêu Đốt khi game thủ muốn thắng đường và sử dụng Dịch Chuyển khi tham gia giao tranh. Đặc biệt là Tốc Biến là phép bổ trợ Fiora hiện đại buộc phải có nếu muốn sống sót.

Cách lên đồ cho Fiora:

1. Trang bị khởi đầu

Đây là trang bị quen thuộc cho các đấu sĩ chuyên tấn công đường trên, bạn có thể sử dụng  Kiếm Dài + Bình Máu + Mắt Vật Tổ

Nếu thiên về dùng kĩ năng và trụ đường lâu dài hãy trang bị: Lọ Pha Lê + Bình Máu + Mắt Vật Tổ

2. Trang bị trấn phái cho Fiora nhất thiết phải có để tướng Fiora phát huy sức mạnh.

Trang bị sát thương ngoài Rìu Mãng Xà hoặc Huyết Kiếm Hoặc Gươm Vô Danh thì còn có:

Kiếm Ma Yoummu: sẽ đem đến cho nhân vật thời gian hồi chiêu cộng với sự cơ động và khả năng xuyên giáp.

Rìu Đen: sẽ giúp Fiora có 20% hồi chiêu đồng thời khả năng chống chịu khá ổn.

Vô Cực Kiếm: nó cực kì hợp với tướng này vì có thể giúp phát ra chiêu chí mạng từ đòn đánh thứ 2 của kĩ năng E.

Tam Hợp Kiếm là một trang bị trấn phái mới của Fiora mới với tất cả chỉ số đều có lợi nhân vật.

fiora tuong

Những trang phục của Fiora

3. Trang bị phòng ngự:

Sẽ là Tim Băng Hoặc Khiên Băng Raduin giúp tướng có thể lao thẳng vào đội hình đối phương.

Giáp Liệt Sĩ: có nội tại rất hữu dụng với Fiora

Dây Chuyền Chữ Thập cần thiết và phù hợp với mọi vị tướng.

Giáp Thiên Thần sẽ tăng khả năng câu kéo đến mức cáo nhất dành cho Fiora.

4. Giày cho Fiora sẽ là Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân, chúng có nhiệm vụ tăng tốc trong mọi cuộc giao tranh cho nhân vật.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!