LMHT: Top 5 tướng có khả năng dồn sát thương tốt nhất hiện nay

Những vị tướng có khả năng dồn sát thương trong một combo sẽ khiến nhiều đối phương chết đứ đừ mà vẫn không thể biết được có chuyện gì xảy ra. Hãy cùng add điểm qua 5 vị tướng đỉnh này nhé!

5 xạ thủ này từng ghi được dấu ấn mạnh mẽ khi chiến đấu, vì vậy nó được khá nhiều game thủ lựa chọn. Tuy chúng cũng có những nhược điểm, nhưng nếu game thủ biết khắc chế nhược và kêt hợp nhuần nhuyễn những ưu điểm thì sẽ mang đến những sức mạnh cực khủng khó ai có thể sánh bằng.

5 tướng có khả năng dồn sát thương tốt nhất hiện nay

1. Leblanc

Leblanc là một vị tướng có thể tiêu diệt đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc. Những pháp sư không có khả năng làm choáng, xạ thủ hay những hỗ trợ mỏng manh thì sẽ ở trong tầm nhắm của ả và biến mất mà không để lại dấu vết gì. Nhưng vào cuối trận thì Leblanc lại yếu dần vì vậy khi chơi nhân vật này cần đẩy mạnh ở đầu trận.

Leblanc

Tướng Leblanc

2. Rengar

Rengar lại sở hữu lượng sát thương cực lớn, và khả năng khống chế, gank cực tốt nên việc tàng hình và tấn công con mồi là khá dễ với Rengar. Sau đó nhân vật sẽ nhảy vào tấn công đối thủ chỉ với 1 combo insec mà thôi.  Đây cũng là chiêu thức khủng khiếp nhất Liên minh huyền thoại.

3. Viktor

Viktor sở hữu những tuyệt chiêu cực đáng sợ. Trong đó phải kể đến chiêu Q- Chuyển hóa năng lượng, cú đánh có hiệu ứng của Song Kiếm Tai Ương và thên nữa là chiêu E- Tia chết chóc. Viktor càng về giữa và cuối trận thì lượng sát thương tăng dần theo thời gian. Đó là nhờ những món được trang bị và chiêu thức được nâng cấp.

viktor tuong

Tướng Viktor

4. Annie

Vì là nhân vật sở hữu chiêu thức khống chế đến từ nội tại. Bên cạnh đó là khả năng dồn sát thương rất mạnh nên tướng Annie thường là một con bài để đối đầu với các sát thủ của địch. Một khi đã có 4 điểm nội tại thì đối phương sẽ bị cháy rụi n trong ngọn lửa do cô bé này tạo ra.

5. Tristana

Ngoài việc là 1 xạ thủ đường dưới được rất nhiều game thủ ưa thích thì tướng Tristana cũng có thể làm nhiệm vụ của một pháp sư đường giữa với khả năng dồn dame cực khủng nhờ bộ chiêu thức tuyệt của mình.

tristana tuong

Tướng Tristana

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!