Một số mẹo khắc chế Amumu trong Liên Minh Huyền Thoại

Amumu là một cái tên không được nhắc nhiều đến trong các cuộc chiến chuyên nghiệp. Có thể do ngoại hình của nhân vật không phù hợp với cương vị một vị tướng. Nhưng cũng có thể là do các game thủ chưa nhìn và hiểu hết sức mạnh của nhân vật này.

Trên thực tết, Amumu là vị tướng sở hữu rất nhiều khả năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó phải kể đến chiêu gây sát thương diện rộng và Fam creep nhanh. Không những vậy chiêu Q và Chiêu cuối có khả năng không chế lớn. Vì những điều đó mà nhân vật này vừa có thể mở màn và giao tranh tốt.

Mẹo khắc chế Amumu

Vì những kĩ năng mà nhân vật này sở hữu khá mạnh, thế nên add sẽ giới thiệu đến game thủ một số mẹo để khắc chế khi chiến đấu với Amumu. Dù rằng có ít người chơi Amumu, nhưng khi chơi thì lại là những cao thủ đã hiểu và nắm rõ nhân vật.

Amumu meo khac che

Mẹo khắc chế Amumu

Khi chiến đấu mà đã đến chiêu cuối thì nhất thiết không nên tập trung nhiều lính hay tướng một chỗ. Vì chiêu cuối của Amumu có khả năng khống chế rất mạnh. Các tướng hãy di chuyển thật khéo léo và cố gắng núp sau những đợt lính để tránh phải đụng trúng chiêu Quăng Dải Băng ở giai đoạn mở đầu cuộc chiến. Một trong những chiêu lớn của Amumu có thể chống lại các món đồ cộng máu là Tuyệt Vọng cũng cần phải tránh gấp.

Các tướng khắc chế của Amumu bạn có thể dùng để đấu lại khi đi rừng là Dr. Mundo, Shaco, xin zhao, Shyvana, leesin. Nhưng Amumu sẽ mạnh hơn khi đối mặt với: Katarina, Yasuo, Aatrox, Blitzcrank.

Một số nhược điểm khi chiến đấu của Amumu

Tướng này rất phụ thuộc vào đồng đội, nên khi chiến đấu bạn nên chiến đấu cùng team của mình để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Giành lấy bùa lợi từ Khổng Lồ Xanh ở vào bất kì giai đoạn nào bạn có thể lấy được, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Amumu. Chiêu Tuyệt Vọng là một cách hữu hiệu để chống lại các tướng có khuynh hướng đỡ đòn nên hãy áp sát những kẻ thù có nhiều máu nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!