MU lậu một game cày cuốc lever đã đi vào huyền thoại tại Việt Nam

MU lậu lại một lần nữa xuất hiện và làm khuấy đảo cộng đồng game online Việt Nam

mu lậu mới ra

MU được xem là trò game online đầu tiên được xuất hiện tại nước ta từ cái thời mà mạng internet mới được kết nối rộng rãi, thời đó hiện chưa có bất kì một game online nào khác ngoài MU, cho nên chính vì vậy với mỗi game thủ chúng ta khi nhắc đến MU chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua và không thể nào quên được một tựa game cực kì hấp dẫn này. Và giờ đây các bạn đã có thể trở lại một thời hào hùng, oanh liệt của mình tại lục địa MU khi tham gia chơi game tại phiên bản MU lậu.

Cách chơi và các điều nổi bật trong game MU lậu

Game-Mu-Lau1

Trò chơi này được nói về cuộc chiến đấu giữa các nhân vật trong lục địa MU chống lại các thế lực bóng tối Tarkan đã bị phong ấn cách đây hàng ngàn năm, và nhờ một sự giúp đỡ nào đó bọn chúng đã thoát khỏi phong ấn ấy và một lần nữa trở lại mặt đất và tiếp tục cuộc chinh phạt của mình. Người chơi khi vào game sẽ đại diện cho một anh hùng trong MU lậu để chiến đấu và tiêu diệt toàn bộ bọn quái vật giúp đem lại nền hòa bình cho lục địa MU này. Hình ảnh các nhân vật trong game được dựa theo bộ phim Fantasi, cho nên các nhân vật này nhìn cũng khá đẹp mắt.

Choi-Game-Mu-Lau

Với lần đầu tiên tham gia vào game bạn sẽ được tạo những nhân vật cho mình, trong game số lượng nhân vật chỉ có 6 loại nhân vật thuộc các hệ phái như cung thủ, đấu sĩ, pháp sư, ma thuật, quyền vương, thuật sĩ. Mỗi nhân vật này đều sở hữu riêng cho mình những kĩ năng nhất định. Tuy là một game khá cổ điển, có xuất xứ cách đây hơn 15 năm nhưng với mình MU đồ họa trong game cực kì đẹp mắt, còn đẹp hơn khá nhiều thể loại game như bây giờ, những chiêu thức trong game cực kì phong phú và đa dạng, được chuyển đến người chơi với những hình ảnh sống động, các hiệu ứng chiêu thức cũng rõ ràng, chẳng hạn như skill của nhân vật Magic dậm đất, mặt đất dưới chân hắn ta bị rạng nứt ra và kèm theo đó là những rung chuyển cực kì dữ dội xung quanh. Có thể thấy MU lậu là một thành công cực kì to lớn của nhà sản xuất game lúc bấy giờ.

mu-lau-nuoc-ngoai

Để có thể tham gia ngay vào game MU lậu

Vui lòng bấm vào link dưới đây để chơi game.

Link chơi game: http://muss2.vn/intro/lorencia/