MU lậu quyết định tung ra phiên bản mới nhất với những bước đột phá lớn

MU lậu hoàn toàn lột xác với máy chủ mới và chào đón người chơi tham gia ngay bây giờ

mu lậu mới ra

MU lậu là một trò chơi nằm trong những tựa game lậu cực kì hấp dẫn trên thị trường hiện nay, ngoài ra nó cũng đem đến cho tất cả các bạn những cảm giác chơi game cực kì thú vị khi được chơi game tại một trò chơi được xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam với thể loại game cày cuốc lever và nâng cấp trang bị cho nhân vật. MU lậu hiện nay đã có hàng chục máy chủ đang hoạt động và có số lượng người chơi đông bậc nhất hiện nay. Hãy cùng mình tìm hiểu xem trong đó có điều gì thú vị mà người chơi lại tham gia đông đảo đến vậy nhé.

Những điều hấp dẫn trong MU lậu lôi cuốn người chơi

Game-Mu-Lau1

Như các bạn đã biết, MU xuất hiện cách đây từ khá lâu, với đồ họa của nó thì cho đến tận bây giờ thì cũng có ít các game có thể so sánh được, đây được xem như là thành công lớn nhất của nhà sản xuất game. Có thể chính vì lẽ đó mà đa số người chơi đã yêu thích MU từ trước đến nay, ngoài ra trong quá trình chơi game MU lậu được xây dựng theo một cốt truyện cực kì thú vị và hấp dẫn. Kèm với đó là hiệu ứng các kĩ năng của từng nhân vật trong game cũng cực kì đẹp mắt, những chiêu thức mạnh mẽ khi thi triển chúng có thể làm long trời lở đất. Trên đây là những điểm nổi bật của MU lậu khi người chơi tham gia, nó được xây dựng và chơi giống hoàn toàn 100% với bản gốc của mình.

Giờ đây MU lậu còn được nâng cấp thêm rất nhiều các tính năng mới nổi bật, việc tăng thêm số lượng trang bị, đồ full trong game cực kì phong phú. Người chơi có thể tự tạo ra cho mình những bộ trang bị theo ý muốn với việc tìm kiếm những tài nguyên để chế đồ, điểm đặc biệt hơn là trước đây trong MU chỉ có 2 loại cánh như cánh cấp 1 và cánh cấp 2. Giờ đây với những thay đổi lớn lao về cách chơi, MU lậu có thêm cả cánh cấp 3 và cấp 4, đó chính là điểm khiến người chơi cần phải lưu ý nhiều hơn về những bộ trang phục và cánh cho nhân vật.

mu-lau-viet-nam

Để có thể tham gia ngay vào MU lậu

Vui lòng vào link dưới đây để tìm hiểu và tham gia ngay vào game.

Link chơi game: http://caygamedi.com/2014/11/mu-lau-tung-hoanh-cung-quyen-luc-cua-kundun.html