Mu Lậu Ra Mắt Máy Chủ Mới 2015

MU lậu máy chủ mới hay nhất 2015 với nhiều tính năng cực hay, nâng cấp trang bị cực mạnh

MU lậu là một game có nguồn gốc ra đời từ cách đây cực kì lâu, với phiên bản game bản quyền của nó thì đây có thể nói là một trong những game online đầu tiên ở nước  ta. Chính nhờ MU mà đã có rất nhiều các tựa game ăn theo có lối chơi cày cuốc level tương tự đã được ra đời sau này và chúng cũng không kém phần nổi bật so với người đàn anh MU của mình. Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến cho các bạn một máy chủ MU lậu mới nhất vừa được ra đời, với lối chơi vô cùng hấp dẫn và trong đó bao gồm rất nhiều món quà hấp dẫn đang chờ đón bạn nhé.

Nếu như bạn muốn tham gia vào một tựa game đã được đi vào lịch sử, bạn muốn sống lại một thời chơi game hào hùng từ thời xưa của mình, hãy tham gia ngay vào MU lậu mới nhé.

choi game mu lau

Những điểm hấp dẫn và những món quà giá trị của MU lậu mới

Nói chung về cách chơi thì không có gì thay đổi quá nhiều trong phiên bản MU lậu 2015 mới này, nhiệm vụ của bạn vẫn là phải cày cuốc cấp độ một cách nhanh nhất để có thể reset level càng nhiều càng tốt nhé. Nhưng với máy chủ MU lậu mới này thì ban tổ chức đã giúp người chơi đỡ mất công hơn trong việc cày cuốc, giờ đây bạn đã có thể sử dụng auto tự cắm máy ở các bãi. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình khá nhiều đấy nhé.

mu lau 2015

Ngoài ra với những món quà tân thủ mà ban tổ chức sẽ đưa đến các bạn là cực kì giá trị, mỗi nhân vật tạo mới sẽ được miễn phí ngay 5 lần reset. Nhờ đó mà việc cày cấp độ trong thời gian đầu sẽ đơn giản hơn rất nhiều cho tất cả người chơi mới. Không những thế mà bạn sẽ được nhận những món trang bị full nữa đấy nhé.

mu lau

Link: http://devuong.net/