Mu Mới Ra Mắt Đảm Bảo Cực Đã Cho Người Chơi

Mu mới ra mắt, chơi cực kì chất, đảm bảo không hút máu, quá đã cho các game thủ

Với bản Mu mới ra này chắc chắn các bạn sẽ hài lòng vì Mu này đã kế thừa và phát huy lại những gì của phiên bản MU chính thức. Với MU mới ra 2015 này đảm bảo sẽ mang đến một trò chơi giải trí thực thụ cho các bạn.

mu moi

Một số chức năng của MU mới ra

Có khoảng 1 thời gian thử nghiệm thì chúng tôi đã tìm ra được rất nhiều những chức năng hấp dẫn của phiên bản MU mới này. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chức năng của nó và tham gia trải nghiệm nhé.

mu moi ra 1

Sẽ có hệ thống sự kiện cực kì mới cùng với những nhiệm vụ tuần hoàn trong game
Với hệ thống nhiệm vụ mới mẻ này thì chắc chắn game sẽ tạo cho người chơi một cảm giác thoải mái khi chơi game nhất, và thích thú nhất chính là việc chúng ta làm nhiệm vụ có trong game MU như đi săn boss, tìm đồ vật hay là tham gia các sự kiện và phá cổng Blood,….Ngoài ra còn có hệ thống Post và một số hiển thị thông tin items cho việc buôn bán trao đổi của mọi người nữa nhé.

mu moi ra 2

Phần quà cho những game thủ mới tham gia chơi Mu

Khi tạo tài khoản một nhân vật để tham gia chơi phiên bản game MU mới ra này thì bạn sẽ được nhận những phần quà hay là những vật phẩm giá trị như thế này. Tôi sẽ liệt kê ở dưới cho mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề phần quà này.

  • Có thể khởi tạo nhân vật từ level 400
  • Được mở chức năng CashShop và một số chức năng Vip
  • Trong khoảng 50 lần Reset bạn được 2 tỷ zen và sẽ được 10.000 điểm
  • Sẽ thường xuyên có sự kiện cho các bạn vào mỗi chủ nhật
  • Sẽ tổ chức công thành chiến khoảng 2 lần vào một tháng chủ nhật
  • Và một số sự kiện vào mỗi thứ 7 hàng tuần nữa như là sự kiện đua ngựa 1 tuần 1 lần, đua bơi cũng như 1 tuần 1 lần , chạy đua 1 tuần 1 lần, truy tìm GM 1 tuần 1 lần,…

mu moi ra 3

Còn rất nhiều các hoạt động sự kiện khác nữa nếu bây giờ bạn muốn tham gia có thể tham gia chơi Mu mới ra ngay bây giờ các bạn nhé. Link đăng kí chơi cho các bạn (click)

Một số hình ảnh trong game cho các bạn xem

mu moi ra 4

mu moi ra 5

mu moi ra tuyet dep

game mu moi ra

mu moi ra