Ngã Thị Đại Đại Hiệp – Game gMo về Việt Nam

Chính thức được mua về Việt Nam, Ngã Thị Đại Đại Hiệp là gMO 2D được phát triển bởi công ty Bitsp, thuộc thể loại game thẻ bài lấy đề tài võ hiệp và dựa vào đó xây dựng một thế giới võ hiệp hứa hẹn sẽ đem đến những làn giớ mới cho các game thủ. Nếu bạn quan tâm thì có thể vào game bang bang lậu để xem qua nhé.
game Nga Thi Dai Dai Hiep
Hệ thống nhân vật được thiết kế trên nền tảng Q – Style đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhưng mỗi nhân vật đêu có sắc thái riêng của mình và được tổng hợp từ nhiều tác phẩm nổi tiếng như Xạ Điêu Anh Hùng Truyện, Thần Điêu Hiệp Lữ,… kết hợp với đồ họa 2D đẹp.
Có thể phù hợp cho nhiều lứa tuổi tham gia bởi không có nhiều cảnh bạo lực, máu me mà hình tượng nhân vật lại dễ thương. Các chiêu thức kỹ năng đẹp mắt và hệ thống tương đối mượt mà, đặc biệt cấu hình không cần phải cao khi cài đặt bộ Ngã Thị Đại Đại Hiệp.

Thao tác điều khiển thì tương đối đơn giản để có thể dễ dàng làm quen. Khi chiến đấu thì mỗi hiệp khách đều có hình ảnh đại diện trước màn hình, có thể tung chiêu dứt điểm khi nộ khí đầy.
Nga Thi Dai Dai Hiep
Khi tham gia chiến đấu thì sẽ được xếp theo Tiền – Trung – Hậu, sẽ có sự khác biệt và phạm vi hiệu quả khác nhau tương ứng. Mỗi nhân vật đều có vị trí đứng cố định vì vậy khi chiến đấu lâu thì tập trung vào chiến lược.

Hệ thống gameplay đa dạng như trang bị cho nhân vật, kỹ năng của từng hiệp khách, thăng sao cho nhân vật, hệ thống phụ bản và các hoạt động khác.
Ngã Thị Đại Đại Hiệp đã được mua về Việt Nam và sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Xem thêm bài viết về game chinh do chibi cũng là một trong những trò game hot của năm 2014 đấy.