Tải Battlefield Vietnam full crack cho PC

Download Battlefield Việt Nam miễn phí về máy tính. Tải game về máy tính cài đặt cực dễ để chơi Battlefield Việt Nam cực kì thích thú nhiều nhất.

Cũng với nằm trong seri game bắn súng đình đám Battlefield, nhưng Game Battlefield Việt Nam lại chọn một bối cảnh cực kì lạ. Đó là chiến trường Việt Nam khác hẳn với những vùng đất trước đó

Ngoài ra còn rất là nhiều những game bắn súng khác cũng không thua kém gì với Battlefield Việt Nam. Mọi người có thể tham khảo một số game dưới đây.

Battlefield Việt Nam offline vẫn được hãng Electronic Arts sản xuất và phát triển bởi Digital Illusions,phát hành vào ngày 14 tháng ba năm 2004. Tuy nhiên, nó lại là một game dựa trên những sự kiện lịch sử có thật trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam

Download game Battlefield Vietnam về máy tính

Battlefield Việt Nam có kiểu chơi và mục tiêu chiến đấu giống hệt như của Battlefield 1942, đặc biệt và kiểu hành động. Chơi game Battlefield Việt Nam game thủ thật sự được hòa mình vào cuộc chiến tranh nhờ việc trở thành một người lính thực thụ. Chiến đấu để đánh đuổi kẻ thù ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Battlefield Vietnam anh 1

Chiến trường của game

Game cũng đưa ra nhiều đơn vị để game thủ có thể lựa chọn như: lính chống tăng, lính tiên phong, lính hậu cần,….Ở mỗi đơn vị có những nhiệm vụ khác biệt, cái hay ho riêng. Nếu như bạn có thời gian hãy thử nghiệm tất cả các đơn vị để cảm nhận sự khác biệt.

Chiến trường để game thủ chiến đấu trong game rất rộng lớn. Thậm chí nếu như không bám sát những đồng đội bạn sẽ bị lạc phương hướng và trở nên trong cuộc chiến đấu. Không chỉ đánh chiếm cứ điểm của địch mà game thủ còn phải bảo vệ căn cứ của mình trước những kẻ đích đáng sợ.

Battlefield Vietnam

Hình ảnh của game

Cái hay của game là khi bạn đã hy sinh, vẫn sẽ được hồi sinh tự động sau 1 khoảng thời gian nhất định. Muốn chơi tiếp thì bạn có thể nhập 1 đơn vị quân khác tùy theo tình hình chiến sự.

Link tải game Battlefield Vietnam 1 link không vi rút

Dù ra đời cũng khá lâu nhưng chất lượng đồ họa của game cũng không thể chê. Muốn trải nghiệm những gì ông cha ta đã phải trải qua hãy tải game về máy tại đây để sống lại quá khứ hào hùng của dân tộc ta nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!