Tải bộ game Memonix – tuyển tập các trò chơi tuyệt vời dành cho trẻ.

Tải bộ game Memonix – tuyển tập các trò chơi trí tuệ dành cho trẻ. Thỏa thích giải trí khi chơi game Memonix. Tải bộ game Memonix nhanh, dễ chơi phù hợp mọi với mọi hoàn cảnh

Hướng tới trẻ em là nền tảng của đất nước. Vui chơi thỏa thích nhưng cũng phải đặt việc học là trọng. Thế nên công ty Viewizard đã phát hành bộ game Memonix, nơi tuyển tập những trò chơi hay nhất dành cho trẻ em. Trước đây Bộ game Memonix cũng đã cho ra nhiều bộ game khác nhau. Nhưng phiên bản mới nhất đã được cập nhật và bao gồm 4 trò chơi cơ bản sau: Builder, Mosaic, The Pair và Jig-Saw. Những trò chơi này khi chơi sẽ giúp các bé tư duy tốt, đặc biệt là về mặt hình ảnh. Phản ứng nhanh với những tình huống cấp thiết. Với các em có trí nhớ kém, sẽ được cải thiện từ từ.

Tải bộ game Memonix về máy cho trẻ tha hồ giải trí trong các ngày hè. Game Memonix đơn giản, dễ tải, có thể chơi ở bất kì đâu. Tha hồ thể hiện khả năng nhanh nhạy khi chơi game Memonix

Link tải game:

http://vozfozum.com/redirect.php?url=http://mediaupfile.com/download/umziwmdzz0z

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về 4 trò chơi trong bộ game Memonix này nhé!

Trò chơi Mosaic: Trò ghép tranh cho bé, đẹp lung linh luôn. Chúng sẽ mang đến một thế giới ghép ảnh đẹp như cổ tích, cực kì cuốn hút với trẻ em. Với trẻ thơ, mọi thứ đều rất đơn giản, nhẹ nhàng và đáng yêu. Bởi vậy, game đưa chúng vào một thế giới vô cùng xinh đẹp và mang trong mình một sứ mệnh rất lớn lao là cân bằng vũ trụ và đến những những màn phép thuật kì diệu.

+ Cốt truyện trong game Mosaic:

Trong game Mosaic vũ trụ được cân bằng giữa Chaos và Creation, như vậy vũ trụ mới tồn tại được. Sự hài hòa họ mạng đến cho cuộc sống sự tươi đẹp, êm nhẹ như một dòng suối. Bỗng nhiên một ngày Chaos nổi giận, và đòi loại bỏ những gì tốt đẹp nhất đang diễn ra trên trái đất. Khiến trái đất bị tổn thương, sự xinh đẹp bị biến mất. Và chỉ có Goddess of Creation mới có thể đưa mọi thứ trở về hình dạng ban đầu được đồng thời chế ngự luôn trái tim của Chaos.

Bước vào game Mosaic, bé sẽ được hóa thân vào vai một Vị chúa tạo ra thế giới. Vị chúa này sở hữu những phép thuật vô cùng độc đáo, có thể khôi phục tất cả mọi vật trở lại như ban đầu. Đặc biệt là khi trái đất lâm nguy, vị chúa này sẽ đưa chúng về xinh đẹp vinh quanh như vốn dĩ của nó.

+ Những tính năng chỉ có trong game Mosaic

Game Mosaic có đến 150 cấp độ cực kì sôi động cho các em thỏa sức giải trí. Các em sẽ thật sự được trải mình trong một thế giới huyền diệu như côt tích. Ngoài ra còn được khám phá hình ảnh tuyệt đẹp đầy màu sắc, gặp gỡ những sinh vật có vẻ ngoài đáng kinh ngạc trên thế giới. Nếu có trí thông minh tuyệt đỉnh, bé có thể chọn giải đó theo cách riêng để có thể đạt được các danh hiệu trong Relaxed hoặc Normal. Vì là game viết dành cho thiếu nhi nên game Mosaic có âm nhạc cực kì trẻ trung sôi động, thư giãn cực đã.

+ Cách chơi game Mosaic

Các bé khi chơi phải ghi nhớ được vị trí của từng miếng ghép khác nhau trên tổng thể bức tranh, sau đó tổng kết chúng lại thành một khuôn mẫu đã có sẵn. Độ khó, sự phức tạp của trò chơi sẽ càng ngày càng tăng sau mỗi màn chơi. Ở cấp độ đầu tiên cũng là dễ nhất, người chơi phải nhớ được một nửa vị trí của toàn bộ bức ảnh. Sau đó tăng dần lên, cho đến mức độ khó nhất người chơi không chỉ nhớ vị trí của toàn bộ bức tranh mà thậm chí còn phải nhớ cả màu sắc của từng đối tượng nữa.

Cụ thể như sau: Mosaic bao gồm 150 hình ảnh của những sinh vật hay cảnh quang bị Chaos trong lúc tức giận đã phá hủy. Chỉ đến khi ghép hoàn thành các bức tranh rồi, bạn mới nhận ra là chúng rất đẹp.

Lối chơi của game Mosaic cũng rất đơn giản phù hợp với trẻ em. Tay phải của trò chơi có rất nhiều miếng ghép, hãy dùng chuột đặt những miếng ghép này vào trong để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh và xinh đẹp. Mỗi miếng ghép sẽ chứa đựng một hình dạng tương thích với chỗ trống trên bức tranh. Một khi đã ghép đúng vị trí thì miếng ghép sẽ tỏa sáng lấp lánh với phép thuật được phù phép trên đó. Bên dưới mỗi bức tranh sẽ có một thanh hiển thị trạng thái mức độ hoàn thành của nhiệm vụ, thời gian đã sử dụng và số ngôi sao đạt được.

Cũng như nhiều trò chơi khác, để hoàn thành bức tranh cũng phải có thời gian nhất định. Mỗi mốc thời gian sẽ có một số sao định sẵn. Ví dụ như nếu như hoàn thành bức tranh trong 20 giây sẽ được 3 sao, nhưng 25 giây thì chỉ còn 2 sao và trên 30 chỉ có một sao mà thôi. Do đó, các bé cũng phải quan sát thật nhanh và đặt những miếng ghép thật chính xác để có được số điểm cao nhất.

Các bức tranh ở cấp độ cao hơn, bức tranh sẽ có nhiều chi tiết và nhiều miếng ghép phức tạp hơn. Dù biết rằng thời gian cho những miếng ghép nhiều chi tiết sẽ nhiều hơn nhưng cũng không bao nhiêu, nên các bé vẫn phải vận dụng hết khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình thì mới có thể thắng được. Như vậy, điều này cho thấy rằng game Mosaic đã giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, sự logic và trí tưởng tượng cao.

Với game Mosaic những hệ điều hành như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 đều cài được. CPU: 1.4 GHz, RAM: 1024 MB, DirectX: 9.0, Ổ cứng: 312 MB là có thể chơi phà phà được rồi.

Những hình ảnh của game Mosaic

mosaic-gameNhững mảnh ghép tuyệt đẹp của game Mosaicmosaic-game-hayCàng lên cấp độ cao các mảnh ghép càng chi chiết hơnmosaic-game-ofBức ảnh đep như cổ tíchmosaic-game-of-godGiao diện của game Mosaic

Ngoài game Mosaic thì 3 game còn lại cũng có nội dung tương tự.

Với Jig-Saw, game sẽ mang đến một hình ảnh đẹp từ các mảnh ghép thông qua tư duy của trẻ. Trò chơi này có bộ đếm thời gian mục đích cho bạn theo dõi trí nhớ của trẻ có được cải thiện qua từng vòng chơi không. Vì thời gian để hoàn thành trò chơi rất ngắn.

Hình ảnh của game Jig-Saw

game Jig-Saw hayNhững mảnh ghép chưa hoàn thànhgame Jig-SawBức tranh đã hoàn thànhhay Jig-SawNgười chiến thắngJig-Saw gameBức tranh đầy mà sắc trong  game jig-Saw

Với game Builder trẻ sẽ được xây dựng một ngôi nhà theo ý thích, thực hiện qua việc lắp ráp các hình ảnh, ghép gạch với những bộ phận khác nhau của ngôi nhà. Còn ở game The Pair trẻ lại phải nhớ hai yếu tố được bày trên sân. Đây cũng là một trò chơi giúp trẻ cải thiện được thị giác và trí nhớ.

trochoiHình ảnh trong game

Những ưu điểm mà bộ game Memonix mang đến:

Giao diện của bộ game Memonix là pick-up-and-play có thể giúp trẻ tự chơi mà không cần mất quá nhiều thời gian để học, cũng không cần sự hướng dẫn của cha mẹ. Có đến hàng ngàn hình ảnh cho cả 4 trò chơi, nên trẻ tha hồ ghép mà không sợ trùng lặp.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải bộ game Memonix về cho trẻ luyện thị giác, tính logic và cải thiện trí nhớ. Ngoài đường link phía trên, bạn cũng có thể tải link dự phòng dưới đây

Link dự phòng: http://www.viewizard.com/download/memx16.tar.gz

Chúc các bé chơi game vui vẻ!