Tải game 7 viên ngọc rồng phiên bản mới nhất Dragon Ball Z Mugen Edition 2010

Cùng tải về và chơi game hành động, đối kháng hay nhất 7 viên ngọc rồng với phiên bản Dragon Ball Z Mugen Edition 2010

Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010

Đã xuất hiện từ rất lâu với thể loại game hành động, đối kháng cùng với dòng game 7 viên ngọc rồng. Nhà sản xuất game Electype không làm người hâm mộ đợi lâu, chúng tôi xin trân trọng ra mắt phiên bản mới của seri game 7 viên ngọc rồng với phiên bản mới nhất Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010. Để nối tiếp những anh, chị đã ra mắt trước của mình, Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010 cũng mang nhiều tính năng đặc trưng của các phiên bản trước nhưng cũng mang tính đặc trưng riêng của mình.

tai-game-Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010

Để đánh dấu cho việc thay đổi lần này trong phiên bản mới, nhà sản xuất gam 7 viên ngọc rồng đã thêm vào kho nhân vật trong game khá nhiều các nhân vật mới giúp cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhân vật của mình. Những nhân vật cũ cũng được chỉnh sửa với nhiều kĩ năng mới, những combo liên tục khiến đối thủ chết ngay khi trúng phải. Tất cả những nhân vật trong game đều được sở hữu những kĩ năng riêng biệt, mỗi người đều có những chiêu thức cuối cùng khác nhau và cực kì đẹp mắt khi chúng được thi triển. Nhưng vấn đề đáng lưu ý nhất để sử dụng bộ kĩ năng hoàn hảo là số lượng nộ khí của nhân vật, bạn có thể tăng nộ khí nhân vật bằng cách ấn nút vận nội công.

chơi-game-Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010

Với đồ họa trong game, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên cho game với nền đồ họa 2D cực kì tuyệt vời và đẹp mắt. Tuy nhiên cũng có đôi chút thay đổi về mặt đồ họa trong game, với việc thêm vào một số lượng khá nhiều nhân vật nên cũng có những thay đổi về mặt hình ảnh kèm theo việc này. Với lượng bản đồ thi đấu cũng được tăng lên, những nâng cấp mới về việc nhân vật có thể vừa bay vừa có thể tung những kĩ năng lên đối thủ, với chức năng này bạn sẽ có những pha không chiến tuyệt vời và được khắc họa rõ nét nhất. Môi trường trong game được miêu tả chân thực hơn, sống động hơn. Kích thích sự tò mò, khám phá của người chơi khi đến với game 7 viên ngọc rồng phiên bản Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010 mới này.

chơi-game-Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải các part của game về máy.

Bước 2: Cho tất cả vào chung một thư mục và giải nén từng part ra.

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong, bạn copy và bỏ hết vào chung một thư mục.

Bước 4: Chạy file setup game 7 viên ngọc rồng.

Bước 5: Nó sẽ hiện lên cái bảng hướng dẫn và bạn sẽ làm theo các bước hướng dẫn đó.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong là bạn có thể tham gia chơi game.

download-Dragon-Ball-Z-MU-GEN-Edition-2010

Link download: Bấm vào đây để tải về