Tải game bắn súng Counter Strike 1.6 cực nhanh

Tải game bắn súng Counter Strike 1.6 cực nhanh, game Counter Strike 1.6 cập nhật nhiều tính năng mới, chơi cực hấp dẫn

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều game thủ trên thế giới đã quá quen thuộc với game bắn súng Counter Strike. Game Counter Strike tồn tại đã khá lâu nhưng cho đến nay vẫn có chỗ đứng trong làng game, nhờ có lối chơi đơn giản, nhưng vô cùng cuốn hút. Những pha hành động và bắn súng gây cấn được xây dựng trên nền tảng giao diện có đồ họa ấn tượng cực đẹp luôn được lòng người chơi. Vì vậy, game Counter Strike luôn nằm trong top đầu lựa chọn để giải trí của nhiều game thủ.

Chơi game bắn súng Counter Strike 1.6 vô cùng hấp dẫn, đánh nhau cực sung. Nhiều tính năng hấp dẫn, âm thanh nên vô cùng sống động

Tải link tại đây:

https://tenlua.vn/download/0d37e42ae40b6d021c/-stommy-huy-counter-strike-1-6
https://www.fshare.vn/file/UXWG8JRZDLLY

Giới thiệu về game Counter Strike 1.6

Game Counter Strike nắm được nhu cầu của game thủ nên tích hợp khá nhiều kiểu chơi. Trong đó, phải kể đến kiểu chơi đặt bom và giải cứu con tin là phổ biến nhất. Dù đơn giản nhưng cũng rất kịch tính, kích thích người chơi cực mạnh. Đội khủng bố phải đặt bom và tiêu diệt hết đội chống khủng bố. Đó là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của đội khủng bố. Ngược lại đội chống khủng bố phải tiêu đội khủng bố và gỡ những quả bom đã bị cài. Những con tin bị bắt sẽ được đội chống khủng bố giải cứu. Đội nào hoàn thành được nhiệm vụ được giao hoặc đã tiêu diệt hết được đối phương thì đội đó thắng vòng vừa chơi. Các kiểu chơi này bị giới hạn về mặt thời gian, chính vì vậy các game thủ phải thao tác cực nhanh để tránh bị tiêu diệt.

Cụ thể, trong 2 phút đội khủng bố không kịp đặt bom để tiêu diệt đội chống khủng bố thì đội khủng bố sẽ bị thua.

Trong 5 phút nếu đội chống khủng bố không kịp giải thoát con tin mà đội khủng bố đã bắt thì đội khủng bố cũng sẽ thua

Với game Counter Strike người chơi có kĩ năng nhìn xuyên tường hay độn thộ, những ưu điểm này giúp người chơi dễ đam mê với game hơn. Tuy nhiên, mỗi kĩ năng lại được ứng dụng với mỗi trường hợp khác nhau. Game thủ cần phải có cái nhìn thật tổng thể và chính xác, tính toán từng bước đi thật kĩ càng để có thể tiêu diệt đối phương, cũng như tránh làn đạn của chúng. Giữ an toàn mạng sống để hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Game Counter Strike cũng cung cấp nhiều loại hình nhân vật và vũ khí đa dạng giúp game thủ thoải mái lựa chọn, đồng thời mang lại cảm giác mới lạ trong những trận đánh kịch tính trên chiến trường. Game Counter Strike còn có ưu điểm là khi game thủ tham gia chiến đấu trên bản đồ mới mà máy bạn chưa có, thì nghiễm nhiên nó sẽ cập nhật và tải bản đồ đó về cho bạn chơi. Với hiệu ứng ánh sáng, súng nổ như thật, âm thanh nền trẻ trung sống động, game Counter Strike thu hút khá nhiều người tham gia, đặc biệt là dân văn phòng. Theo như add biết, họ thường lập ra những đội nhỏ, hoặc team này thi đấu với team kia rồi bình luận rất khí thế, vừa hài hước vừa hấp dẫn. Game Counter Strike vẫn được nâng cấp nhiều tính năng mới để phục vụ nhu cầu của người chơi cũng như các game thủ.

Cùng với game Đế Chế, game Counter Strike đã trở thành một ăn tinh thần khó có thể thiếu trong cộng đồng game thủ nhiều năm trước. Cho đến nay 2 bộ game này vẫn còn thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Nếu như Game Đế chế khiến người chơi vừa phải suy nghĩ nhanh, tay thao tác nhanh nắm bắt thế trận tốt thì mới thành công, thì game Counter Strike lại chỉ cần người chơi nhanh nhẹn và chính xác trong các pha xử lý là được rồi. Ngoài phiên bản offline. Game Counter Strike còn được phát triển Online, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các game thủ cùng tham khảo các tính năng chính của Counter Strike:

Game Counter Strike sử dụng bối cảnh với 2 phe đối lập nhau hoàn toàn, thiện và ác. Lối chơi hấp dẫn cuốn hút nhưng lại cực kì đơn giản. Ngoài việc có nhiều nhân vật, game còn cung cấp khá nhiều kĩ năng độc đáo cho nhân vật, tạo dựng kho vũ khí khủng, đa dạng. Âm thanh sống động như âm thanh thực, tự cập nhật bản đồ cho người chơi.

Hướng dẫn tạo BOT trong Counter Strike 1.6

Muốn chơi game Counter Strike 1.6 thì đầu tiên hãy download một trong những file sau về máy nhé

http://upfile.vn/235168?shared

http://www.fshare.vn/file/MW8CNTHMEB/

https://mega.co.nz/#!g4IUnLLB!V-mmKh…vAF_L3x5LGUlR4

Khi đã giải nén các file tải về, các bạn sẽ nhận được folder DienDanBacLieu.Net_BotCS1.6. Sau đó sao chép tất cả các file trong thư mục này vào thư mục cstrike có sẵn của CS 1.6.

Hãy mặc định thư mục nằm tại C:/Program Files/Valve/cstrike/Steam -> Steam Apps -> Account name (đây là tên tài khoản mà bạn sử dụng) -> Counter Strike. Sau đó vào game Counter Strike và tạo bản đồ bất kì để chơi. Muốn tạo Bot ngẫu nhiên thì hãy dùng lệnh bot_add.

Một số hình ảnh chiến đấu của Counter Strike

game-cs-1.6

Hình ảnh tranh thủ sự lơ là của đối phương và bắngame-cs-1.66

Khoảng cách đấu súng với cự li rất gần nhaugame-half-life-1.1

Một chiêu độc trong game: dụ đối phương cho đồng đội bắngame-half-life1.6

Những chiến binh chết la liệt trong trận đấugame-half-life-1.6Vũ khí súng ngắm trong chiến đấu tai-game-csHình ảnh một sân được chọn để thi đấu tai-game-cs1.6

Những trận đấu súng cực kì quyết liệt!

Những hình ảnh trên có khiến bạn bị kích thích không? Cùng tải game Counter Strike 1.6 và chiến đấu.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!