Tải game Bắn Trứng Khủng Long cực hay về máy

Tải game Bắn Trứng Khủng Long cực hay về máy và chơi ngay nhé

bắn trứng khủng long

Game Bắn Trứng Khủng Long đã từng xuất hiện cách đây khá lâu khoảng chừng 20 năm trước, đây là trò chơi có thể chơi được trên PC và đã khiến không ít người từng mất ăn mất ngủ vì nó. Đây có thể được xem như là một game mang tính giải trí cực kì cao và vui nhộn, giúp bạn giải stress rất tốt sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về game Bắn Trứng Khủng Long nhé.

Cách chơi game cũng khá đơn giản, với các quả trứng khủng long với vô số màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng… nhiệm vụ của bạn là phải phá vỡ chúng bằng cách bắn ba quả trứng cùng màu thì nó sẽ rơi xuống dưới. Trong quá trình chơi game đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, vì theo thời gian những quả trứng sẽ dần dần đi xuống dưới, nếu chúng xuống sát với khẩu súng của bạn thì bạn sẽ thua. Vì vậy hãy phá chúng lên cao càng nhanh càng tốt nhé.

download game bắn trứng khủng long

Với tốc độ bắn càng nhanh, số lượng trứng bị bạn phá hủy càng nhiều thì điểm số của bạn sẽ được tăng lên khá đáng kể, ngoài ra có những Bonus khá bất ngờ trong quá trình tham gia chơi của bạn như được x2, x3, x4 số điểm bạn được được. Trong game còn có nhiều chế độ chơi khác nhau như:

Classic: Lối chơi này khá là dễ, với việc chỉ cần bắn được càng nhiều trứng và ghi càng nhiều điểm càng tốt.

Làm nhiệm vụ: Bạn cần gỡ một mảnh gép của một bức tranh bị dính trên những quả trứng khủng long ở màn hình bằng cách phá hủy những kết nối của các quả trứng đó.

Chơi theo thời gian: Với số thời gian nhất đinh trong chế độ chơi, bạn cần phá hủy càng nhiều số lượng trứng càng tốt để tăng điểm số cho vòng chơi của mình.

Qua năm tháng thì game Bắn Trứng Khủng Long cũng được nhà sản xuất nâng cấp lên khá nhiều về chất lượng âm thanh cũng như về hình ảnh trong game. Đây hứa hẹn sẽ là một môi trường khá thú vị để bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

tải game bắn trứng khủng long

Tải game Bắn Trứng Khủng Long về máy

Server Tên Lửa: (Click)
Pass và nguồn download: www.vforum.vn