Tải game Blur game đua xe bắn súng hay nhất 2013

Tải game Blur đua xe bắn súng hay nhất về máy

blur

Lối chơi của game Blur vẫn theo lối phong cách arcade dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Những màn đua xe trong game người chơi không chỉ phải thể hiện kĩ thuật, kinh nghiệm lái xe mà còn phải đối đầu với những màn hành động khá quyết liệt xảy ra trên đường đua. Lối chơi trong game là hình thức đua xe chiến đấu, trên đường đua bạn sẽ phải nhặt các loại vũ khí, các món đồ tăng lực để sử dụng triệt hạ đối thủ của mình.

Tốc độ chơi trong game diễn ra khá nhanh, có phần giống với các thể loại game khác như Need For Speed, bạn vẫn sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình vượt qua mọi đối thủ và về đích.

Các chiêu thức trong game

+ Shock: chưởng ra một tia sét trúng ngay lập tức vào đối thủ và khiến hắn mất lái ngay.

+ Barge: Chưởng cực mạnh từ 2 bên hông xe, những đối thủ cạnh bên hoặc đang song song với xe bạn xe bị hất văng ra ngoài đường đua.

+ Shunt: chiêu thức định hướng, bắn ra một loạt đạn trúng và tiêu diệt đối thủ gần nhất.

+ Mines: Thả ra phía sau xe một bãi mìn, các xe khác chạy sau cán phải sẽ nổ tung.

+ Nitro: Cái này những ai chơi game đua xe thì đều đã biết nên mình không nói gì thêm.

tai game blur

Trong game Blur có hiển thị thanh máu của người chơi, nếu bị đối thủ bắn phá quá nhiều mà không được sửa chữa hoặc tăng lượng máu của mình thì cuộc đua của bạn sẽ kết thúc là điều không tranh khỏi.

Với một lối chơi hấp dẫn và kịch tính như vậy hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhiều người hâm mộ hơn trong lần ra mắt phiên bản mới này. Những tính năng đặc sắc của các phiên bản trước vẫn được giữ nguyên, nhằm giúp người chơi không quá lạ lẫm trong phiên bản mới.

game blur

Bản đồ trong game

Các màn đua được diễn ra ở các thành phố rộng lớn và nổi tiếng trên tế giới, được mô tả và khắc họa khá chính xác so với ngoài đời thật của nó. Nhà phát hành game còn mới đưa thêm vào danh sách bản đồ thêm 2 thành phố nổi tiếng nữa là Los Angeles và London.

Các loại xe

Các loại xe trong game cũng rất phong phú và đa dạng, hơn 300 mẫu xe và thuộc các thương hiệu nổi tiếng đã được mua bản quyền. Với danh sách xe như vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe để bắt đầu cho cuộc đua của mình.

dua xe blurđua xe blur

download blur

Cấu hình yêu cầu

OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista, Windows 7
Processor: Intel Pentium D Dual Core 3.4ghz or better
RAM: 1 GB Ram for Windows XP, 2 GB for Windows Vista or Windows 7
Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT or better or ATI Radeon 1600XT or better with Shader 3.0 capabilities.
DirectX®: Microsoft DirectX 9.0c

Nguồn: sinhvienit.net

Bạn có thể tải game Blur tại đây