Tải game Chaos Legion game hành động cực kì hấp dẫn và lôi cuốn

Game Chaos Legion là một thể loại game hành động cực kì hấp dẫn với nội dung được dựa trên một tác phẩm cùng tên của một nhà văn Nhật Bản.

Chaos-Legion

Cốt truyện của trò chơi như một cuốn truyện dài tập, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị anh hùng trong thế giới của Chaos Legion (anh ấy là một hiệp sĩ nổi tiếng của thế giới này). Trong cuộc hành trình đi truy đuổi người bạn thân thiết từ lúc bé của anh ấy đã đánh cắp đi cuốn sách cấm, cuốn sách này có thể giải thoát được kẻ tàn sát thế giới, hắn đã bị giam giữ dưới lòng đất từ cách đây hàng trăm năm.

Với thể loại game hành động này, để có thể qua vòng trong game Chaos Legion, người chơi cần phải đánh bại hết tất cả những kẻ địch gây cản trở bạn về đích. Ngoài ra trên con đường đi tìm lại cuốn sách cấm, nhân vật chính của chúng ta sẽ được hỗ trợ rất quan trọng từ những tinh linh của thế giới Chaos Legion, những con tinh linh này sở hữu những kĩ năng đặc biệt, và khác nhau. Chúng sẽ xuất hiện ở từng màn, mỗi màn sẽ có một loại tương ứng để giúp bạn chiến đấu tốt nhất ( con thì biết bay với khả năng không chiến tốt, con thì cận chiến cực khỏe, solo tốt với quái vật to lớn, con thì có thể một mình đánh được cả đám quái vật một lúc). Điều này đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp với những con tinh linh này, bởi vì chúng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Việc kết hợp tốt nhất sẽ giúp bạn về đích một cách sớm nhất.

Download-Game-Chaos-Legion

Các phím chức năng trong game

Di chuyển nhân vật bằng các phím mũi tên
Phím Space để gọi tinh linh hỗ trợ
Phím D : chỉ huy tinh linh đánh quái
Phím F : để chém đối thủ
Phím E : dùng điện gây choáng kẻ địch

Cấu hình máy yêu cầu

Cấu-hình-máy-Chaos-Legion

Tải game Chaos Legion – Download game Chaos Legion

Bấm vào đây để tải về

Hướng dẫn cài đặt

Bạn cần download Chaos Legion về máy
Khi đã download xong thì bạn tạo một thư mục, copy file vừa tải về và giải nén ra.
Sau đó tìm file Chaos Legion.exe để cài đặt và đợi một chút nhé.
Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng game Chaos Legion và bạn ấn vào và chơi nhé

Game-Chaos-Legion