Tải game Commandos 4 Strike Forc siêu hót cho PC

Tải Game Commandos 4 Strike Force Offline cực hay miễn phí cho PC. Download Game Commandos 4 Strike Force về máy và cài đặt cực kì dễ dàng.

Là phiên bản thứ 5 của series game được cả thế giới hâm mộ Commandos,game Commandos 4 Strike Force hãng Eidos Interactive sản xuất và Pyro Studios hãng phát hành mang theo sứ mệnh đánh gục tất cả những game cùng thể loại  .

 

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

 

Dường như nó đã làm được điều đó khi tựa game này lại phù hợp với rất nhiều game thủ. Nhờ việc tách Game Commandos 4 Strike Force ra khỏi cấu trúc truyền thống nên game có khá nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Commandos Strike Force diep vien

Nhân vật điệp viên giết người lặng lẽ

Download Game Commandos 4 Strike Force Offline về máy tính

Tuy nhiên không thể chối bỏ rằng Game Commandos 4 Strike Force offline vẫn có cách thi hành nhiệm vụ như cũ, đơn giản vì chúng có cùng một mẹ sản xuất ra. Hầu như các nhiệm vụ được diễn ra rất bí mật và lặng lẽ, thế nhưng những màn đấu súng thì gây cấn và ấn tượng vô cùng! Đơn giản là vì nhân vật chính là sự pha trộn tổng thể giữa những tên tuổi lừng danh như World War II hay Call of Duty hoặc Hitman.

Những nhân chính trong game

  1. Anh chàng Mũ nồi xanh biết sử dụng những vũ khí hạng nặng và có sức công phá lớn.
  2. Anh chàng bắn tỉa tiêu diệt kẻ địch ở những khoảng cách rất xanhờ khả năng thiện xạ cực đỉnh
  3. Anh chàng điệp viên hoàn hảo. Nhờ có tài hóa trang cực giỏi, anh có thể đi đến nhiều nơi để gạ gục địch

Chơi game Commandos 4 Strike Force offline có tất cả 14 level, game thủ được phéo điều khiển cả 3 nhân vật nói trên tại cùng một trận đấu.

Commandos Strike Force hay

Tay bắn tỉa bắn cực chính xác

Link tải Game Commandos 4 Strike Force không vi rút

Nội dung hấp dẫn, tính năng mới, đồ họa tuy hơi cứng nhưng đẹp… tất cả những điều này gần như lấy được rất nhiều lòng tin của game thủ. Bạn cũng vậy chứ? Nếu yêu thích hãy tải game về máy ngay tại đây nhé! Không chỉ được chiến đấu, bạn còn có thể thưởng thức những âm thanh tuyệt đỉnh trong game đấy!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!