Tải game Download game Đào vàng kiểu Úc hay nhất 2014

Tải game Download game Đào vàng kiểu Úc cực kì hấp dẫn của năm 2014

game-đào-vàng-úc

Game đào vàng, một trong những cái tên cực kì nổi bật trong các thể loại game flash của làng giải trí của cộng đồng game thủ Việt Nam chúng ta. Đã có xuất xứ khá lâu rồi nhưng không vì thế mà nó mất đi tính hấp dẫn của mình đối với những người đã từng chơi game Đào Vàng.
Theo năm tháng thì nó cũng được nhà sản xuất cập nhật khá nhiều phiên bản mới và những điều mới lạ hơn, cũng như về hình ảnh, âm thanh đặc sắc hơn để người chơi có những cảm giác cực kì mới. Và với phiên bản mới nhất, phiên bản game Đào vàng kiểu Úc được coi là phiên bản thành công nhất và nhận được nhiều động thái tích cực từ những người chơi.

Giới thiệu sơ lược về cách chơi

Với rất nhiều chế độ chơi khác nhau trong phiên bản game Đào vàng kiểu Úc khiến người chơi không cảm thấy quá nhàm chán trong quá trình chơi game của mình. Cách chơi cũng khá đơn giản và tương đối giống như các phiên bản lần trước, trong một khoảng thời gian nhất định trong màn đang tham gia, người chơi cần phải gắp đủ số tiền mà nhiệm vụ đặt ra cho bạn, đồng thời tích lũy càng nhiều tiền các tốt để vòng sau có thể vượt qua nhanh hơn. Chú ý gắp những túi có dấu hỏi để có thể có những món quà bất ngờ ở trong đó, hoặc gắng gắp những viên kim cương với giá trị cực kì cao của nó. Bạn có thể kiếm được những cái máy hỗ trợ kéo vàng cực nhanh để phát huy tối đa việc gắp vàng cho mình.

Khi kết thúc một vòng chơi, hãy cố gắng tính toán lượng tiền thích hợp để mua sắm những trang bị cần thiết để phục vụ quá trình đào vàng tiếp theo của bạn ở vòng sau. Lưu ý mua những cục thuốc nổ để có thể phá những tảng đá đang nằm chắn đường cái máy kéo của bạn để kéo những cục vàng sau đó. Hoặc mua những vật phẩm có thể tăng giá trị của những viên kim cương để bán được giá hơn.

đào-vàng

Tải game đào vàng kiêu úc về máy

Link MediaFire: Click here
Link Tenlua: Click here
Llink FShare: Click Here