Tải game – Download game Half Life 1.3 phiên bản cực kì được ưa chuộng trên PC

Tải game – Download game Half Life 1.3 (Counter Strike 1.3) full 1 link duy nhất

half-life-1.1

Chắc hẳn với những ai đã và đang đam mê những thể loại game bắn súng thì khi nhắc đến cái tên Half Life (Counter Strike) thì đây sẽ là cái tên quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Half Life được coi là một thể loại game bắn súng hay nhất mọi thời đại với các vũ khí và hình ảnh được nhà sản xuất game đưa vào tương đối giống với thực tế nhất. Phiên bản Half Life 1.3 được cộng đồng game thủ cho rằng đây là phiên bản hấp dẫn nhất của seri game Half Life.

Trong phiên bản Half Life 1.3 này sẽ được nhà sản xuất đưa vào khá nhiều chức năng mới thú vị cho người chơi, các bản đồ mới để ngoài chơi có thể tham gia và khám phá những điều thú vị trong đó. Ngoài ra các chế độ chơi mới cũng được đưa vào, đây là điều khá hấp dẫn người chơi hơn so với phiên bản 1.1 trước đây của nó. Những khẩu súng hoặc cáctrang bị trong trò chơi cũng được khắc họa tỉ mỉ và hình ảnh của nó rất giống với thực tế.

cs 1.3

Trong Half Life 1.3 là một cuộc chiến giữa hai thế lực luôn luôn đối đầu nhau trên thế giới, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật thuộc 1 trong hai thế lực này là quân đội đặc nhiệm SWAT hoặc những thành viên của băng nhóm khủng bố khét tiếng trên thế giới. Bạn sẽ phải tiêu diệt các đối thủ của mình ở phe đối lập. Trong game có thể chơi một mình hoặc cùng với một nhóm nhiều bạn bè của mình để tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.

half life 1.3

Trong Half Life 1.3 có các chế độ chơi cơ bản như: Giải cứu con tin và Đặt Bom. Nếu bạn tham gia vào thành phần của đội đặc nhiêm SWAT thì bạn sẽ có nhiệm vụ tấn công vào những tòa nhà, những khu giam giữ con tin mà bọn khủng bố đang nhốt họ trong đó, để chiến thắng trò chơi thì ngoài việc giải cứu con tin về căn cứ thì bạn có thể tiêu diệt hết số quân địch cũng có thể chiến thắng. Chế độ đặt bom thì cũng tương tự như chế độ chơi kia, bạn thuộc phe khủng bố thì sẽ phải đi đến những khu vực nhất đinh để đặt quả bom hẹn giờ của mình nhằm phá hủy căn cứ nơi đây, công việc của nhóm SWat sẽ phải bảo vệ những khu vực mà kẻ địch sẽ đặt bom.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn tham gia và khám phá trong Half Life 1.3.

tai-game-half-life-1.3-full

Bấm vào đây để tải game về máy.