Tải game Driver: San Francisco miễn phí cho pc

Game đua xe hành động Driver: San Francisco một trong những trò game đua xe hay nhất thú vị nhất.

Game Driver: San Francisco một sản phẩm được ra đời bỡi Ubisoft được chính thức phát hành vào 27/11/2011 với mục tiêu chính là phục vụ người chơi lên hàng đầu nên tại phiên bản này phía nhà phát hành đã tập trung xây dựng khá bài bản và chi tiết từ nội dung cho đến tính năng để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Vào game dua xe này nhiệm vụ của người chơi là phải hoàn thành cuộc đua của mình một cách càng nhanh càng tốt trong quá trình tham gia bạn có quyền thây đổi xe nhờ vào tính năng bổ sung.

tai Game Driver San Francisco

Giới thiệu game Driver: San Francisco với người chơi

Chặn đường đua trong game Driver: San Francisco offline này có đến 208 chặn đường và đến 125 loại xe đua khác nhau bạn có quyền tự do chọn lựa cho mình một chiếc mà mình yêu thích nhất để tham gia vào cuộc đua này đòi hỏi các bạn cần phải có kĩ năng cá nhân tốt vượt qua những pha nhào lộn mạo hiểm nhất để có thể tăng điểm một cách nhanh chóng nhất.

Game Driver San Francisco

Nhiều chế độ chơi cũng được khai mở tại sân chơi Driver: San Francisco này. Địa hình đua cũng đa dạng và phong phú nữa. Game thủ sẽ có được cảm giác khá mới lạ khi trải nghiệm những trò game này cho mà xem. Ngoài ra game đua xe Driver: San Francisco còn có một số tính năng hay hấp dẫn mà các bạn nên chú ý như sau
+ Có thể kiếm được nhiều điểm hơn việc sỡ hữu một chiếc xe mới cũng khá dễ dàng
+ Trong quá trình đua có thể thây đổi xe
+ Bổ sung hơn 100 loại xe mới nhất với thiết kế sang trọng đẹp mắt
+ Âm thanh lòng trong game cực kì thú vị
+ Nhiều chế độ chơi mod khác nhau

Dung lượng cài đặt của game khá gọn nhẹ và tương thích với mọi cấu hình máy tính đây chính là ưu điểm của trò Driver: San Francisco này. Khiến cho người chơi tiếp cận với nó được nhiều hơn. Bạn cũng hãy tải game này về máy và chơi thử qua nó đi nhé.

Tải game đua xe Driver: San Francisco cho mọi cấu hình máy tính

download Game Driver San Francisco

Liên kết để tải game Driver: San Francisco miễn phí ( Click ). Chúc các bạn đạt được những điều mà mình mong muốn nhất khi chơi game này

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net