Tải game đua xe – Tổng hợp những game đua xe hay nhất trên thị trường hiện nay

Tải game đua xe và những game đua xe offline hay nhất năm 2014, được nhiều người chơi lựa chọn nhất

Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với tất cả các game thủ tổng hợp những game đua xe hay nhất trên thị trường hiện nay, mình dựa theo lượng tìm kiếm của tất cả người chơi trên Google. Chính vì vậy mình muốn các bạn có thể tải game một cách nhanh nhất chỉ với một việc đơn giản là vào tingamez.com, bạn sẽ được tải game đua xe rất dễ dàng và tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo các loại game dưới đây nhé.

Game đua xe SBK Super Bike World Championship 2011

tai game dua xe skb

Với việc tải game đua xe SBK Super Bike World Championship 2011 về máy, các bạn sẽ được trải nghiệm ngay những cuộc đua xe cực kì nóng bỏng trên các đường đua trên thế giới. Ngoài ra, với việc bạn sẽ được hóa thân vào một tay đua nổi tiếng mà được nhà sản xuất đem vào trò chơi, bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe đua moto GP cực kì đẹp mắt. Đây sẽ là một game khá thú vị dành cho những game thủ yêu mến bộ môn đua xe thể thao này trong thực tế.

Để tải game SBK Super Bike World Championship 2011

Bấm vào đây để tải game về máy.

Tải game đua xe huyền thoại Road Rash

road

Như các bạn đã biết, với trò chơi đua xe Road Rash này đã xuất hiện từ cách đây hơn 15 năm. Với ngày đầu tiên xuất hiện, trò chơi này đã làm mưa làm gió trên thị trường game toàn thế giới, mình nhớ khi ấy trò chơi này được chơi trên máy Play Station 1.

Trò chơi này mang phong cách hơi bạo lực một xíu, trong game các tay đua có thể đấm đá nhau để cản trở đối thủ của mình. Với việc đua xe trái phép ngoài đường phố, sẽ có những cảnh sát đuổi theo và bắt bạn, bạn cũng có thể tấn công luôn cảnh sát để chạy trốn. Game chơi cực vui và thú vị, chắc hẳn tất cả chúng ta đều muốn tải game đua xe Road Rash này về máy để có thể nhớ lại thời thơ ấu của mình.

dua-xe-roadrash

Để có thể tải game Road Rash về máy

Bấm vào đây để tải về.