Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ cực hay về PC

Tải về máy tính game offline Đuổi Hình Bắt Chữ về cho máy tính, game trí tuệ cực hay. Chơi thoải mái không cần kết nối mạng. Download ngay nhé!

Bạn có phải là người hâm mô gameshow truyền hình Đuổi Hình Bắt Chữ với người dẫn chương trình là Xuân Bắc dí dỏm không? Nếu vậy, bạn sẽ không cần đến trường quay đăng kí tham gia mà vẫn có thể thử tài trí tuệ của mình qua hàng nghìn câu hỏi thú vị trong tựa game trí tuệ offline cực hot Đuổi Hình Bắt Chữ. Chắc chắn bạn sẽ bị “nghiện” trò chơi này và không thể rời mắt đâu đấy.

tai game duoi hinh bat chu

Game trí tuệ cực hay Đuổi Hình Bắt Chữ

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tựa Game trí tuệ offline khác như: Game Cờ Cá Ngựa – Tải game Tìm Điểm Khác NhauGame Trồng Cây Bắn Ma Full

Game Đuổi Hình Bắt Chữ được mô phỏng theo chương trình nổi tiếng cùng tên của đài truyền hình Hà Nội, là trò chơi “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Việt năm 2014 khi đi đến đâu cũng thấy mọi người bàn luận về những câu hỏi “hóc búa” của game. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu với lời giải đáp bất ngờ là điểm thu hút người chơi của game Đuổi Hình Bắt Chữ.

Bật cười sảng khoái với game offline Đuổi Hình Bắt Chữ

Game offline Đuổi Hình Bắt Chữ là tựa game trí tuệ cực hay với hàng loạt câu hỏi vô cùng phong phú, từ địa lý, các câu tục ngữ, hay đơn giản chỉ là chỉ sự vật, sự việc… được cụ thể hóa bằng những hình ảnh đẹp mắt, ngộ nghĩnh. Ngoài kiến thức sẵn có của bản thân thì người nào có trí tưởng tượng càng cao thì càng dễ dàng đoán ra câu trả lời.

game offline duoi hinh bat chu

Game Đuổi Hình Bắt Chữ với hàng nghìn câu hỏi thú vị

Người chơi sẽ có gợi ý để giải câu đố ngoài hình ảnh đã cho, chính là hai hàng chữ được sắp xếp ngẫu nhiên có chứa chữ cần đoán. Cách chơi thông minh là sau khi nhìn hình ảnh và đoán được câu trả lời, nếu không biết đúng hay sai thì nhìn vào dãy chữ gợi ý, nếu câu trả lời của bạn đều có chứa tất cả chữ trong đó thì bạn đã đoán đúng rồi đấy. Bạn phải cố gắng trả lời nhiều câu hỏi để tặng viên Ruby nhé, nó sẽ cực hữu ích khi bạn gặp khó khăn với những câu hỏi “khó nhằn” đấy.

Link tải game Đuổi Hình Bắt Chữ, game trí tuệ cực hay cho PC

Bạn hãy nhanh tay tải game Đuổi Hình Bắt Chữ theo liên kết sau (click) để có những trận cười sảng khoái sau những đáp án bất ngờ của chương trình cũng như gặt hái thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Các bạn có thể chọn lựa những Game offline hấp dẫn khác theo liên kết sau (Click)