Tải game đuổi hình bắt chữ phiên bản cho máy tính miễn phí duy nhất tại đây

Đuổi hình bắt chữ trò game thách thức trí tuệ của người chơi hot nhất hiện nay

Game đuổi hình bắt chữ trò game tri tue đình đám nhất của năm 2014-2015 với sự thử thách trí tuệ cũng như sự phán đoán của người chơi đã khiến cho trò game này ngày càng hấp dẫn game thủ hơn. Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà khsố lượng người chơi đến với game ngày một đông đảo hơn. Bạn đã chơi thử qua trò game này chưa? Với hệ thống 2000 câu hỏi đang chờ bạn giải đáp ẩn số đấy hãy nhanh tay tham gia ngay vào game để cùng khám phá những điều kì bí nhất nào.

tai duoi hinh bat chu

Tham khảo thêm một số trò game trí tuệ khác tại đây

Khám phá Game đuổi hình bắt chữ  ghi điểm số cao nhất

Với sự đa dạng về câu hỏi từ các kiến thức địa lý, văn học, toán học, vật lý, hóa học…người chơi sẽ có thật nhiều cơ hội để thử tài sức thong minh của chính mình. Không có bất kì sự trợ giúp nào các bạn sẽ phải tự động động não để suy nghĩ giải đáp những đáp án có trong game. Sẽ có những hình ảnh minh họa gợi ý cho các bạn. Nếu các bạn đoán đúng câu trả lời thì hệ thống sẽ hiện thị thong báo chúc mừng và cộng điểm ngay cho các bạn. Còn đoán sai thì hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập lại câu trả lời cho đúng.

duoi hinh bat chu

Trường hợp câu hỏi quá khó các bạn gặp khó khăn nhiều trong việc tìm ra đáp án thì các bạn có thể lật một hai ô đáp án xem rồi đoán tiếp. Với môi ô lật lên bạn sẽ bị trừ đi 20 rubi cho nên phải những câu thật khó các bạn hãy sử dụng phương án này nhé. Còn phương án mà khi mình chơi hay sử dụng nhất đó chính là phương án trợ giúp từ facebook up lên tường bạn bè của các bạn sẽ giúp các bạn tìm đáp án một cách nhanh nhất chính xác nhất mà không bị trừ điểm. Trò này đã có khá nhiều game thủ ghi danh trên bảng xếp hạng với những điểm số cao chót vót rồi đấy. Còn bạn thì sao hãy tải thử trò này về chơi và thể hiện tài năng của mình cũng không hề thua kém bất cứ ai cho người chơi khác biết nhé.

Tải Game đuổi hình bắt chữ phiên bản dành cho mọi cấu hình máy tính

Liên kết tải game đuổi hình bắt chữ ( Click ). Chúc các bạn ghi được điểm số cao nhất tại đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game offline khác ngay tại site hoigame.net