Tải game Enigmo siêu kinh điển về máy, cũ nhưng cực hay

Tải game Enigmo kinh điển về máy, game Enigmo hứng giọt nước cực hay, hấp dẫn. Chơi game Enigmo để thủ tài khéo léo của bạn.

Với những người yêu thích lối chơi game có đồ họa 3D thì Enigmo sẽ một trong những game đáng lựa chọn. Game Enigmo là một game trí tuệ cực hay, được xây dựng hình ảnh đẹp mắt nhờ hệ thống đồ họa 3D phủ song khắp các màn chơi. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, không cầu kì chỉ gói gọn trong việc hứng nước. Cụ thể là bạn sẽ phải điều khiển làm sao để những giọt chất lỏng vào đúng vị trí mà trò chơi yêu cầu, đó là một cái bình. Ít nhất số giọt nước phải có trong bình là 40 giọt. Tuy nhiên, với những dụng cụ mà game cung cấp bạn có thể sẽ hứng được nhiều nước hơn nữa, Vì vậy hãy hứng càng nhiều càng tốt, điểm sẽ tăng cao theo số lượng nước mà bạn hứng được.

Game Enigmo hứng giọt nước rất hay, cổ điển nhưng thú vị. Thể hiện sự khéo léo trong từng động tác. Tải Game Enigmo rất dễ, rất nhanh

Link tải http://www.panomundo.com/pangea/enigmo-ub.dmg

Những loại chất lỏng bạn sẽ thấy trong trò chơi bao gồm 3 loại, đó là nước, dung nham và dầu. Chúng được phun tung tóe từ những chiếc bình đặt ở vị trí trên cao. Bạn sẽ phải từ từ sử dụng những thanh công cụ được cung cấp để có thể hoàn thành được màn chơi. Các thanh công cụ bao gồm: ván trượt, mặt trống, vải thấm, máy bơm… và vô vàn những dụng cụ khác nữa. Hãy tinh mắt và khéo léo sử dụng chúng, điều khiển chúng hứng các chất lỏng trên vào đúng nơi quy định bạn sẽ có thể nhanh chóng hạ màn và qua được trò chơi.

Trong các vòng chơi, những giọt chất lỏng mà bạn không hứng được và bị rơi ra ngoài sẽ khiến bạn đau đầu đấy. Vì chúng sẽ bị trừ vào số điểm bạn đang có. Nếu 50 vòng chơi trong game Enigmo được bạn hoàn thành sớm, trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ có được số điểm thưởng đáng ghen tị.

Nếu chơi dễ như vậy thì chắc chắn game Enigmo sẽ không có sự thú vị đến như vậy. Vì suốt 50 màn chơi này để vượt qua được không hề dễ dàng chút nào. Càng về sau, những màn chơi càng khó. Những vị trí yêu cầu sẽ xuất hiện các tấm chắn có màu sắc bảo vệ. Để có thể mở các tấm chắn ấy thì các vòng tròn và giọt nước phải có màu sắc giống nhau. Và bạn phải nhanh ý chọn lựa thời điểm thích hợp đưa các giọt chất lỏng qua các vòng tròn tương ứng đó trước khi nó đến cái bình thì mới được chấp nhận. Thậm chí, ở các vòng chơi khác, game bắt buộc bạn phải đưa đến hai ba chất lỏng vào bình đúng vị trí. Như vậy bạn phải điều khiển nước làm chất lỏng đầu tiên rơi liên tục vào nút kích hoạt của hai loại chất lỏng kia. Sau đó dùng thanh công cụ điều khiển chúng vào vị trí yêu cầu. Có thể phần âm thanh của game Enigmo không được đánh giá cao bằng hình ảnh 3D vì chỉ có 1 2 bản nhạc được lặp đi lặp lại trong suốt 50 bàn. Nhưng có thể thấy game Enigmo rất logic và tuyệt vời về cấu trúc vật lý. Những đường đi nước bước của các chất lỏng trong game được nhà sản xuất căn ke kĩ lưỡng từng chút một. Đó chính là điểm cộng cho dòng game trí tuệ vốn kén người chơi như Enigmo.

Link tải: http://www.panomundo.com/pangea/enigmo-ub.dmg

Game Enigmo phù hợp với nhiều bậc lứa tuổi, không kén thời gian chơi cũng như cấu hình máy. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức tải về và trải nghiệm.

enigma-2003- enigmo-2 Game Enigmo

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!