Tải game Ninja Rùa 2003 – Download game hành động hay nhất trên PC

Tải game Ninja Rùa 2003 – Download game hành động hấp dẫn nhất năm 2014

chơi game ninja rùa 2003

Đối với tất cả tuổi thơ của chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã từng xem qua bộ phim Ninja Rùa với những chú rùa đã tiến hóa cực kì ngộ nghĩnh. Với những kĩ năng đặc biệt và sức mạnh phi thường của bản thân, những chú rùa này đã đứng lên để chống lại những thế lực bóng tối gian ác, có mưu đồ chiếm đoạt thế giới và giết hại con người. Những Ninja Rùa là đại diện cho công lý để đứng lên bảo vệ cho nền hòa bình của nhân loại. Giờ đây với game Ninja Rùa 2003 bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật Ninja Rùa này và chiến đấu chống lại cái ác.

download game ninja rùa

Nội dung trong game Ninja Rùa cũng được nhà sản xuất đưa vào khá giống với cốt truyện của bộ phim cùng tên, đó là người chơi sẽ chiến đấu với những tên quái vật và giải thoát những người dân bị nạn trước cuộc tấn công của thế lực bóng tối. Với các combo kĩ năng cực kì đẹp mắt, cách ra đòn quyết liệt sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn thú vị khi đến với Ninja Rùa 2003. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia trò chơi với những người bạn của mình ở chế độ chơi hai người. Trên đường đi bạn có thể nhặt các vật phẩm để giúp bạn tiêu diệt địch một cách nhanh hơn như các khẩu súng, những quả lựu đạn hoặc các bình máu giúp bạn tăng khả năng sống sót cho bản thân. Cuối vòng sẽ có những tên trùm khá khủng khiếp để cản đường bạn về đích, những kĩ năng cực kì đặc biệt của chúng sẽ là thử thách khá thú vị đối với mỗi chúng ta khi đến với  game Ninja Rùa 2003.

Về đồ họa trong game thì không có gì phải bàn cãi thêm, với đồ họa 2.5D mượt mà trong game sẽ đưa đến người chơi những cảnh tượng miêu tả cuộc chiến khá chân thực, những combo kĩ năng của nhân vật sẽ được miêu tả chi tiết hơn. Âm thanh trong game với những bản nhạc hoành tráng, những tiếng động khi nhân vật hành động cũng khá khớp với hành đông của nhân vật trong game.

ninja-rua-2003-1

Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá khi đến với Ninja Rùa 2003.

Tải game Ninja Rùa 2003

Bấm vào đây để tải game về máy.