Tải game offline Rosetta Stone – Game trí tuệ bổ ích siêu hay

Tải ngay game Rosetta Stone game offline trí tuệ dành cho máy tính với phiên bản mới nhất, tải game trí tuệ siêu hay vể máy ngay.

Nếu bạn là người yêu tích dòng game trí tuệ với những thử thách đầy khó khăn đòi hỏi bạn phải “vắt óc” suy nghĩ thì đừng bỏ qua game Rosetta Stone. Những game trí tuệ này không bao giờ là dễ với bất kì ai, tại sao không tải ngay về máy và bắt đầu chơi game Rosetta Stone để khám phá năng lực của chính bản thân mình xem đến đâu nào?

Giới thiệu game Rosetta Stone:

Game Rosetta Stone một dạng game ghép hình thuộc thể loại game trí tuệ do hãng Genericom phát hành. Đây là game đòi hỏi người chơi phải tập trung suy nghĩ cao bởi tính hóc búa qua từng thử thách. Khi tham gia trò chơi Rosetta Stone bạn có nhiệm vụ là hoàn thành một phép tính hoặc ghép một từ mà đã được cho trước kết quả. Điều quan trọng nhất của game Rosetta Stone là mỗi khi tiến hành ghép các phép tính hay từ bạn bắt buộc phải giữ cho cán cân luôn trong trạng thái cân bằng. Thoạt nghe có vẻ dễ nhưng thực tế khi vào chơi bạn sẽ luôn vấp phải những khó khăn đấy, nhất là cấp độ càng cao đòi hỏi bạn càng phải thật nhanh trí và thông minh. Đồ họa game Rosetta Stone khá là bắt mắt, rõ ràng dễ theo dõi cùng với âm thanh thú vị tạo cảm giác như người chơi đang lạc vào không gian Ai cập cổ đại huyền bí, đầy mê hoặc.

Đến với game Rosetta Stone bạn sẽ học ngoại ngữ một cách vô cùng sáng tạo và độc đáo mà không phải đến lớp. Đồng thời game này giúp bạn tăng cường khả năng suy nghĩ và phát triển các câu nói bằng ngôn ngữ mới học.

Game Rosetta Stone có cách chơi cũng khá đơn giản, bạn có thể tiến hành ghép chữ hay phép tính bằng cách di chuyển các khối ô vuông chứa các chữ cái hay phép tính đó, bạn cũng có thể bỏ các khối ô vuông đó đi nhưng tuyệt đối không được làm lệch cán cân đi nhé.

Link tải game offline Rosetta Stone về máy tính với phiên bản mới nhất ngay dưới đây:

Game Rosetta Stone có cấu hình rất nhẹ, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng chỉ mất vài phút nên hãy trải nghiệm ngay game Rosetta Stone bằng cách tải ngay game về click vào đây hoặc link dự phòng click tại đây

Bạn thấy đấy game Rosetta Stone rất bổ ích, không chỉ là trò chơi trí tuệ giúp bạn thư giãn, giải trí mà còn là nơi bạn có thể học tập, luyện nhiều kỹ năng trí óc, tại sao không thử đến với Rosetta Stone ngay, bạn sẽ bị ghiền và lao vào trò chơi này một cách đầy hứng khởi đấy.

Chúc bạn có những khoảnh khắc chơi Rosetta Stone đầy vui vẻ và bổ ích nhé!

Một số hình ảnh trong game Rosetta Stone:

game rosetta stone thu vi
game rosetta stone hay