Tải Game Offline Speed Racing miễn phí về điện thoại

Download Game Speed Racing phiên bản mới nhất cho dế cưng. Tải Game đua xe mới nhất cho Android. Và chơi đua xe cực đỉnh trên điện thoại

Game Speed Racing là một game đua xe có thể đáp ứng được cho nhu cầu của bất kỳ game thủ nào yêu thích dòng game này. Những chiếc siêu xe đỉnh cao được trên nền đồ họa 2D có hình dạng đẹp mắt bóng bẩy, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì chân thực nhất. Vì vậy khi chơi chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ giây phút nào. Tập trung tốc độ và giành chiến thắng cao nhất để nhận lấy những phần thưởng xứng đáng nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Tốc độ chết người mới nhất cho Android

Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất cho Mobile

Giới thiệu về Game Speed Racing

Game Speed Racin offline sẽ đưa bạn đến với 3 dạng bản đồ thường gặp. Đó là

  • Đường phố
  • Sa mạc
  • Bãi biển

Những bối cảnh của các đường đua này được khắc họa cực kì chi tiết và rõ nét. Mối bối cảnh cũng sẽ có 10 cấp độ cho bạn tham gia chơi. Điều này cũng tương đương với 10 giải đấu mà bạn sẽ tham gia trong quá trình đua. Càng chơi bạn sẽ càng cảm thấy thú vị, vì chúng sẽ khó về sau. Cảm giác muốn chinh phục sẽ theo bạn suốt cuộc hành trình. Nếu muốn mở khóa các đường đua khác thì hay luôn ở vị trí đứng đầu để có thể làm được điểu này nhé!

duong-dua-dep-mat-Game-Speed-Racing cap do

10 cấp độ của game cho game thủ chinh phục

Game Speed Racing  Offline cũng sẽ có 3 kiểu điều khiển là chạm, lắc và di. Yêu thích kiểu nào thì chọn kiểu đua ấy và chiến thôi. Những tay đua khác đã bắt rồi bạn cũng đừng chần chừ nữa. Đối thủ của bạn như thế nào thì hãy chọi lại bằng kiểu ấy. Nếu lệch pha rất khó chiến thắng. Chứng tỏ bản lĩnh của mình và lướt đi cùng tốc độ ngay thôi nào!

Link Download Game Speed Racing mới nhất cho Mobile

Tải Game Speed Racing về điện thoại của bạn tại đây để sở hữu ngay một game đua xe được hàng nghìn người yêu thích. Chiến thắng ở các vòng đua để nhận những khoản tiền hấp dẫn và nâng cấp các chiến mã trở nên uy lực hơn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé