Tải game PES 10 VN Patch 2.2.0

Với sự ra mắt của phiên bản PES 10 VN Patch 2.2.0 này gần đây đã nhận được nhiều đánh giá khá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Pes 10

Là một thể loại game bóng đá và để cạnh tranh với các đối thủ khác nên việc nâng cấp đồ họa và bổ sung thêm các cầu thủ cũng như năng lực của cầu thủ là điều không thể tránh khỏi của các nhà sản xuất qua từng phiên bản. Phiên bản mới PES 10 VN Patch 2.2.0 với nhiều tính năng đặc biệt khá nhiều trong giao diện, các đồ họa và kí hiệu đặc biệt trong menu được thiết kế bắt mắt hơn.

PEs 10

Cùng với đó là chỉ số của các cầu thủ được tăng thêm theo phong độ ngoài đời thực của họ. Về đồ họa thì không còn gì để bàn cãi thêm vì mỗi khi nhắc đến tên tuối PES không ít người sẽ nghĩ ngay đến đây là một game với đồ họa và hình ảnh chân thực. Từng khuôn mặt các cầu thủ đều được biểu hiện rõ nét nhất, đặc biệt các cầu thủ nổi tiếng được kèm theo các hành động mà ngoại đời thật họ làm ( ví dụ như cách ăn mừng bàn thắng, ôm hôm đồng đội, vỗ tay…). Bạn có thể dễ dàng nhận ra thần tượng của mình ngay từ khi có cái nhìn đầu tiên. Các kiểu tóc mới, trang phục thi đấu của họ cũng sẽ được PES 10 VN Patch 2.2.0 cập nhật chi tiết hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tai game pes 2013

PES 2010 được bao gồm 23 sân vận động của các quốc gia giác nhau. Chúng được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ hơn và các khán giả hò reo trên sân cũng rất giống thật. Và với độ tương phản cao về màu sắc,  thời tiết, thời gian trên sân càng làm tăng thêm tính chân thực về cho chơi.

pes 10

Tải game PES 10 VN Patch 2.2.0 để bạn có thể thấy đây là phiên bản hoàn hảo nhất so với các phiên bản trước đã ra mắt trước đây cả về hình ảnh lẫn Game play. Tuy vẫn còn thiếu một số giải vô địch quốc gia của Đức và một ít sai sót về bình luận viên trong trận đấu nhưng có thể nói PES 10 VN Patch 2.2.0 xứng đáng nhận được lới khen ngợi.

                                    Hình ảnh trong game

PES10

Pes 10

Để trải nghiệm cảm giác bóng đá thật sự tốt nhất các hãy Tải game PES 10 VN Patch 2.2.0 nhé

Nguồn:vn-zoom.com
Download: (bấm vào đây để tải game)