Tải game Ra 2 – Game hành động, chiến thuật hay nhất mọi thời đại!!

Tải game Ra2 về máy và chơi ngay để có những giờ giải trí cực kì thú vị và hấp dẫn

chơi game ra 2

Đã xuất hiện từ khá lâu đời cách đây gần 20 năm, nhưng trong lòng tất cả mọi người vẫn không thể nào quên được hình ảnh của một game dàn trận cực kì thú vị này. Nếu ai đã từng là fan hâm mộ của những thể loại game dàn trận thì không thể nào mà không biết đến game Ra2. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách chơi cũng như các điểm đặc biệt trong game cho những bạn chứ chơi qua thể loại game hấp dẫn này nhé!!

Đầu tiên là các chế độ chơi trong game Ra2, người chơi sẽ được tham gia chơi theo 2 cách cơ bản như sau:

+ Chế độ làm nhiệm vụ: Ở chế độ này giống như người chơi đang tham gia vào cốt truyện của game vậy, với những nhân vật nhất định ở từng vòng mà bạn được phép sử dụng. Bạn sẽ phải đi tiêu diệt các mục tiêu được chỉ định, hoặc phá hủy các căn cứ của quân địch đang đóng chiếm ở những thành phố nào đó. Trải qua từng vòng độ khó của trò chơi cũng được tăng lên như số lượng quân địch đông hơn, có những chiếc xe tăng hoặc trụ bảo vệ các căn cứ chính của địch… những điều đó làm tăng thêm độ khó của game đến với người chơi.

ra2

+ Chế độ đối kháng: Bạn và những người chơi khác có thể tham gia cùng chơi ở chế độ này, máy tính có kết nối mạng lan là có thể cùng nhau tạo ra những trận chiến khá hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể thêm máy vào để tăng phần kịch tính hơn trong game và có nhiều nước cùng chiến tranh.

killmark cf là gì? làm thế nào cài được killmark cf tất cả đều có trong bài viết. ùng click vào coi thử nhé.

tải game ra2
Trong chế độ này, ban đầu bạn sẽ phải xây nhà, tạo ra căn cứ của mình để từ đó xây dựng một quân đội hùng mạnh và đi đánh nhau với các nước khác. Có nhiều quốc gia với quân đội riêng biệt của từng nước để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn cần thu thập các tài nguyên có sẵn trên bản đồ như các bãi vàng, ruby… bằng các xe Miner. Ngoài ra có những nhà máy bỏ hoang trên bản đồ, bạn chỉ cần chiếm chúng cũng tăng được lượng tiền khá nhiều theo thời gian.
Khi đội quân của bạn đã mạnh, hãy bắt đầu cuộc chinh phạt của mình với những nước khác, hãy sử dụng tầm quan sát, mưu trí của bạn để dàn trận chiến đấu với quân địch. Chiến thắng là khi bạn quét sạch các căn cứ của những thế lực đối thủ của bạn trên bản đồ tham gia chơi.

Nếu bạn là một người đam mê bộ môn điện tử dàn trận hấp dẫn, hãy nhanh tay đến ngay với game Ra 2 để có những giây phút tuyệt vời nhất.

game ra 2

Để có thể tải game vui lòng Bấm Vào Đây.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ