Tải Game Speed Racing Offline đua xe cực đỉnh trên mobile

Download Game Speed Racing phiên bản mới nhất cho dế cưng. Tải Game đua xe Speed Racing mới nhất cho Android

Game Speed Racing là game đua xe có thể đáp ứng được nhu cầu chơi đỉnh cao của bất kì game thủ nào. Game quy tụ những chiếc siêu xe đỉnh cao, nhất là khi được xây dựng trên nền đồ họa 2D thì chúng lại càng được khắc họa rõ nét hơn. Khi chơi game bạn sẽ được trải nghiệm một trận đua cực đỉnh. Kèm theo đó là một cảm giác chân thực cực đỉnh.Chắc chắc bạn sẽ không bỏ lỡ giây phút nào khi chơi! Hãy Download Game Speed Racing về điện thoại ngay hôm nay thôi nào!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Tốc độ chết người mới nhất cho Android

Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất cho Mobile

Giới thiệu về Game Speed Racing

Game Speed Racing mới nhất sẽ mang đến cho bạn 3 dạng bản đồ. Những bối cảnh này tuyệt đẹp và chân thực đến không ngờ!

  1. Đường phố
  2. Sa mạc
  3. Bãi biển

Đồ họa 2D nhưng game mang đến cho game thủ một cuộc đua hoành tráng ngay trên điện thoại. Mỗi bản đồ bạn sẽ có 10 giải đấu với cấp độ tăng dần. Càng về sau đường đua sẽ khó khăn và khốc liệt hơn. Muốn mở khóa được những chiếc siêu xe thì buộc bạn phải luôn dẫn đầu đấy nhé!

Game-Speed-Racing dien thoai

Hình ảnh hấp dẫn của game

Game Speed Racing  Offline cũng sở hữu 3 kiểu điều khiển xe: chạm, lắc  và di. Yêu thích kiểu chơi nào thì chọn kiểu ấy nhé! Hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình và lướt đi cùng tốc độ ngay trên điện thoại thôi nào. Những khoản tiền thưởng cực kì giá trị khi chiến thắng sẽ giúp bạn nâng cấp và biến chiếc xe đua của mình thành một cỗ máy cực đã. Nếu không phải nói là bất khả chiến bại luôn!

Link Download Game Speed Racing mới nhất cho Mobile

Tải Game Speed Racing về điện thoại của bạn tại đây để sở hữu ngay một game đua xe đỉnh cao. Game đã được cờ rắc và việt hóa phù hợp với game thủ việt, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi chơi cũng như khi tải. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!