Tải game trí tuệ offline Qua sông IQ hay về máy tính

Tải ngay game offline Qua sông IQ game trí tuệ vô cùng hấp dẫn, bạn có thể chơi Qua sông IQ không cần kết nối internet một cách dễ dàng với một cú click chuột. 

Một trong game trí tuệ được người chơi vô cùng yêu thich hiện nay phải kể đến game Qua sông IQ, một tựa game suy luận vô cùng hot mà bất kỳ ai cũng muốn được thử sức. Tuy nhiên, vì cũng là fan cuồng của Qua sông IQ này nên mình biết  cũng khá hại não đấy, trước khi chơi game bạn cần để tinh thần mình thật thoải mái mới có đủ sức tư duy trò chơi “đau đầu” này ^^. Game này rất thú vị, tội gì không thử các bạn nhỉ?

Giới thiệu game Qua sông IQ:

Game Qua sông IQ là tựa game trí tuệ vô cùng hấp dẫn và thành công khi thu hút đông đảo game thủ tham gia. Đồ họa game rất đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, ngồi lâu cũng không sợ đau mắt. Chính hình ảnh không quá cầu kì của Qua sông IQ lôi cuốn người chơi tham gia chơi một cách nhiệt tình hơn vì sự dễ hiểu, dễ tiếp cận chơi. Game Qua sông IQ không chỉ là tựa game trí tuệ giải trí vô cùng hiệu quả mà còn là nơi để người chơi có thể rèn luyện khả năng tư duy logic và hợp lý của mình.

Nội dung game Qua sông IQ khá là đơn giản, có một con sông không có cầu bắc qua, chỉ có một con thuyền nhỏ chở tối đa được hai người trong khi có tất cả 8 người cần đi qua sông. Bạn cần đưa hết người qua sông sao cho thỏa mãn các luật chơi mà game đưa ra.

Link tải game offline Qua sông IQ siêu hấp dẫn về máy tính

Các bạn có thể chơi ở chế độ offline, không cần kết nối mạng bằng cách click vào đây 

Hướng dẫn cách chơi game Qua sông IQ:

Game Qua sông IQ có cách chơi rất đơn giản, dễ hiểu. Trò chơi yêu cầu bạn phải đưa được tất cả 8 người gồm gia đình 5 người có Bố, mẹ, hai bé gái, hai bé trai, một kẻ trộm và cuối cùng là viên cảnh sát từ bờ bên này qua bờ bên kia sông. Và chỉ có bố, mẹ và viên cảnh sát mới có thể sử dụng được chiếc thuyền nhé. Nhưng cái khó của Qua sông IQ nằm ở luật chơi khá khắt khe đó là: chiếc thuyền chỉ cho phép chở tối đa hai người, bố nếu không có mẹ sẽ không được ở cùng bờ sông hoặc đi trên thuyền với con gái, tương tự mẹ nếu không có bố cũng không được ở cùng bờ sông hoặc đi trên thuyền với con trai, kẻ trộm nếu không có viên cảnh sát cũng không được ở cùng bờ sông hay đi trên thuyền với bất kì người nào trong gia đinh đó, viên cảnh sát bắt buộc phải đi cùng hoặc ở cùng với kẻ trộm. Các bạn thấy hại não” lắm rồi phải không ? Nhiệm vụ của bạn là đưa tất cả nhóm 8 người ấy qua sông mà thỏa mãn điều kiện trò chơi đưa ra đấy. Trong quá trình chơi bạn cố gắng ghi nhớ tất cả luật chơi trên để không vi phạm luật nhé.

Game Qua sông IQ thực sự không dễ giành chiến thắng, game đòi hỏi người chơi phải có lối tư duy logic, nhạy bén cao. Nên nếu muốn để đầu óc mình refresh thì thử đến với Qua sông IQ các bạn nhé.

15 bước để thành công với trò chơi Qua sông IQ:

Đến với game Qua sông IQ chắc chắn nhiều bạn sẽ “bí” và không thể hoàn thành trò chơi nên mình xin hướng dẫn 15 bước để các bạn có thể giành chiến thắng với trò chơi này nhé. Nhưng chỉ khi nào bạn đã thử chơi Qua sông IQ mà không thành công thì mới “liếc” xuống cách hướng dẫn này nhé, nếu không sẽ đánh mất sức hấp dẫn của trò chơi trí tuệ tư duy này đấy.

Bước thứ nhất, bạn hãy đưa kẻ trộm qua sông trước cùng với viên cảnh sát. Và lưu ý sử dụng được chiếc thuyền chỉ có bố, mẹ và viên cảnh sát nhé và kẻ trộm bắt buộc phải ở cạnh hoặc đi thuyền viên cảnh sát nhé. Chính khi bạn di chuyển đưa 2 người này qua sông trước là yếu tố quyết định giúp bạn chiến thắng game Qua sông IQ

Bước thứ 2, sau khi đưa thành công viên cảnh sát và tên trộm qua được sông thì bạn hãy để lại bên kia sông đấy tên trộm, còn viên cảnh sát sẽ một mình trở lại phía gia đình đang chờ qua sông.

Bước thứ 3, sau khi viên cảnh sát đã quay lại bờ sông bạn cần phải di chuyển một bé gái từ bên này sông qua bên kia sông. Bạn chú ý nhé, vì viên cảnh sát không bị gò bò bởi quy luật của trò chơi nên bạn có thể dùng viên cảnh sát để đưa người nào qua sông cũng được. Nhưng bạn cũng không quên tên trộm không được ở lại một mình cùng các thành viên trong gia đình mà không có viên cảnh sát.

Bước thứ 4, sau khi một bé gái đã qua được sông cùng với viên cảnh sát thì viên cảnh sát cần trở lại bờ bên kia để đón các thành viên khác trong gia đinh bạn chú ý không được để bé gái ở cùng tên trộm khi không có cảnh sát nên bạn cần mang tên trộm qua sông cùng với viên cảnh sát.

Bước thứ 5, vì cảnh sát phải ở cùng tên trộm, bé gái phải ở cùng mẹ nên lần này sẽ đưa mẹ và bé gái còn lại qua sông, và lúc này bạn sẽ thấy có hai bé gái đã qua sông thành công.

Bước thứ 6, sau khi người mẹ đã đưa bé gái qua sông thì người mẹ cần quay trở laị bờ bên kia để tiếp tục đưa người qua sông. Lúc này, bạn hãy để người mẹ ở lại trên thuyền và tiếp tục để người bố cùng người mẹ qua sông. Và theo hướng dẫn đến bây giờ thì bạn đã có 6 lần di chuyền rồi.

Bước thứ 7, sau khi người mẹ và người bố qua sông được rồi thì bạn hãy để người mẹ ở lại với hai đứa con gái và đưa người bố một mình qua bờ vẫn còn người đang đợi qua sông, vì để đón các đứa con trai phải có người bố bên cạnh. Lúc này, bạn chú ý phía bờ chưa qua được sông gồm có viên cảnh sát, kẻ trộm và 2 người con trai.

Bước thứ 8, bạn không tiếp tục sử dụng người bố để đưa người qua sông nữa mà chuyển vị trí đó qua cho viên cảnh sát. Viên cảnh sát sẽ di chuyển qua sông cùng với tên trộm. Bây giờ bạn nhìn lên màn hình sẽ thấy hai bờ mỗi bên là người bố với 2 người con trai, người mẹ với 2 đứa con gái. Vậy là bạn đã đi đúng hướng và gần thành công với trò chơi Qua sông IQ cực thú vị này rối đấy.

Bước thứ 9, sau khi viên cảnh sát qua sông cùng với tên trộm thì người mẹ lại quay trở lại bờ bên kia cùng với người bố và hai cậu con trai.

Bước thứ 10, sau khi người mẹ trở lại bờ sông có người bố và 2 con trai đang chờ thì người mẹ lại tiếp tục đón người bố qua sông và để lại hai cậu con trai một mình, vì lúc này không có tên trộm nên bạn hoàn toàn có thể an toàn để lại các cậu con trai này. Đến lúc này bạn đã di chuyển 11 lần rồi.

Bước thứ 11, sau khi người mẹ và người cha đã qua được sông thành công thì bạn lại để người mẹ ở lại và để người bố lái chiếc thuyền di chuyển qua sông trở lại đón hai cậu con trai.

Bước thứ 12, người bố trở lại sông bên kia rồi thì đón một trong hai người con trai qua sông có mẹ đang chờ, lúc này chỉ có một người con trai ở lại sông so với ban đầu là có 8 người. Trò chơi đã gần bước đến kết thúc thành công rồi đó.

Bước thứ 13, bạn cần để lại người bố và cậu con trai đầu tiên qua sông thành công và để viên cảnh sát cùng với tên trộm trở lại sông đón cậu con trai còn lại.

Bước thứ 14, viên cảnh sát khi đã đưa tên trộm trở lại sông bên kia thì hãy để tên trộm ở lại và để viên cảnh sát đưa người con trai còn lại qua sông đoàn tụ với gia đinh. Lúc này, không có ai trên bờ sông ban đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi để tên trộm một mình. Lúc này bạn đã có 15 lần di chuyển qua sông.

Bước cuối cùng, khi viên cảnh sát đã đưa người con trai qua sông thành công thì viên cảnh sát quay trở lại đón tên trộm, cũng là người cuối cùng đi qua sông. Bạn thấy đấy mọi thứ đều diễn ra hợp lý, logic, phù hợp với luật chơi đưa ra rồi phải không các bạn?

Hoàn thành xong 15 bước mình hướng dẫn như trên chắc các bạn sẽ thấy trò chơi Qua sông IQ khá dễ dàng phải không? Tuy nhiên nếu bạn chơi một mình, không có sự trợ giúp của bất kì người nào khác bạn sẽ phải vận dụng tối đa 100% trí óc của mình để có thể hoàn thành trò chơi. Vì luật chơi rất khắt khe đòi hỏi người chơi tuân thủ một cách nghiêm ngặt, nếu bạn chỉ sơ suất vi phạm một lần các quy luật này cũng đã thua cuộc và không thể hoàn thành trò chơi. Theo thống kê chỉ ra rằng chỉ có 10% trên tổng số người tham gia game Qua sông IQ có thể chiến thắng trò chơi này. Ở nhiều nước trên thế giới thường sử dụng kiểu đố trong trò chơi Qua sông IQ để thử thách các ứng viên xin ứng tuyển vào công ty nên biết đâu nếu bạn luyện thành công game “hại não” này bạn sẽ thành công khi xin làm ở một công ty nào đó.

Chúc các bạn chơi game Qua sông IQ vui vẻ và thắng lợi nhé ^^!

Một số hình ảnh có trong game Qua sông IQ:

chơi offline game qua sông iq

choi game qua sông iq