Tải hack CF mới nhất 2014 với chế độ hack tăng dame + full balo hoàn toàn miễn phí

Tải hack CF mới nhất 2014 với chế độ hack tăng dame + full balo hoàn toàn miễn phí

hack cf mới nhất

Trong lần update chế độ hack CF lần này chúng tôi đưa đến các bạn phiên bản hack mới vừa ra mắt. Ở đây giúp người chơi có những giây phút thư giãn trong thế giới game CF., với hai chế độ hack ở lần này đa số phục vụ cho chế độ chơi zombie. Với lực lượng Zombie hùng mạnh như hiện nay người chơi rất khó có thể tiêu diệt chúng nếu chơi theo phong cách bình thường. Hai chế độ này bao gồm:

+ Hack tăng dame:

Tăng một lượng dame khá lớn cho khẩu súng, lựu đạn, dao của mình giúp bạn có thể tiêu diệt nhanh chóng một kẻ thù. Đa phần chế độ hack CF tăng dame này được người chơi sử dụng trong phần chơi Zombie và AI, bạn có thể tiêu diệt ngay một con quái vật sở hữu hàng ngàn máu với vài ba phát bắn chính xác, giúp bạn tăng điểm số của mình lên cao nhất.

+ Hack full balo:

Chế độ hack này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kì người chơi nào khác với việc bạn sử dụng hack. Số lượng balo chứa vũ khí cho nhân vật trong game đã lên số 4 balo, việc sử dụng 4 balo cần bạn phải trả một lượng tiền nhất định mà không phải người chơi nào cũng có số tiền để thuê các balo đó. Việc hack full balo này giúp người chơi có thể sử dụng tối đa số balo của mình như các người khác.
full hack CF
download hack cf

Để có thể chơi game tốt nhất bạn hãy Tải hack CF mới nhất 2014 với chế độ hack tăng dame + full balo hoàn toàn miễn phí

Nguồn: Playgamevn.com

Link download: (Vui lòng bấm vào đây)