Tải hack CF về máy và sử dụng cùng nhiều chức năng cực kì đặc biệt đang chờ bạn khám phá

Tải hack CF về máy và sử dụng cùng nhiều chức năng cực kì đặc biệt đang chờ bạn khám phá, miến phí tải về

hack CF tổng hợp

Tải về máy để sở hữu ngay những năng lực đặc biệt và tự tin khi bước vào chiến trường rực lửa, căng thẳng và hấp dẫn nhất mọi thời đại. Để trở thành người chơi vĩ đại nhất, luôn luôn chiến thắng dù đối thủ là ai và bất cứ ở nơi đâu, luôn ghi tên mình vào top những người chơi hay nhất trong room. Hãy đến với hack CF để có những giây phút cực kì thăng hoa.

hack CF mới

Các chức năng hack chính

Hack nhìn xuyên tường:

Với khả năng nhìn xuyên qua địa hình này, bạn sẽ luôn luôn chiếm được ưu thế khi biết vị trí của kẻ địch đang ở đâu trên bản đồ, dễ dàng tiêu diệt chúng và tránh khỏi những tình huống bắn lén của kẻ thù. Rất có ích trong những tình huống đấu tay đôi vì bạn luôn có sự chủ động hơn chúng.

Hack bắn xuyên tường:

Người chơi sẽ được sở hữu khả năng bắn xuyên qua các vật cản trên bản đồ, dù đối thủ của bạn có ẩn nấp kĩ thế nào đi nữa cũng không thể tránh khỏi sức sát thương từ vũ khí của bạn gây ra. Bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt bất cứ ai mà bạn muốn.

Hack độn thổ:

Bạn sẽ được rớt xuống lòng đất của bản đồ khi sử dụng hack CF, nhờ đó bạn có thể di chuyển phía dưới chân của những người chơi khác và xả đạn lên trên tiêu diệt kẻ thù.

Hack nhảy cao:

Với mỗi nút nhảy của nhân vật bạn đang điều khiển, bạn có thể bay tít lên không trung của bản đồ. Nhờ đó tránh được quan sát của kẻ thù và bắn lén chúng mà chúng không hề hay biết.

hack cf độn thổ

Hình ảnh minh họa trong game

tải hack cf

Link download: Bấm vào đây