Tinh Tế Tam Quốc – Webgame chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Một phiên bản có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố, vừa có yếu tố nhập vai với cốt truyện Tinh Tế Tam Quốc, vừa lại khai thác theo hướng hơi khác lạ có lẽ phải nói là đi ngược lại khi kết hợp với yết tố tương lai.

Xem qua những trò game đang được chơi nhiều:

  • Killmark cf đẹp sẽ làm bạn thích thú với phiên bản mới nhất 2015
  • Cùng chơi gunny 2015 để biết được server miễn phí là như thế nào?

Tinh Te Tam Quoc
Là thể loại webgame thuần ARPG với bối cảnh Tam Quốc Chí sau 2.500 năm. Khi mà xã hội có nhiều công nghệ tiến tiến và chế tạo ra những cỗ máy thông minh để phục vụ và khi con người đã quá phụ thuộc vào máy móc thì lúc này những cỗ máy đang có một mục đích đen tối là làm bá chủ. Không ai khác có thể ngăn chặn điều này ngoài các vị tướng thời Tam Quốc thông qua cỗ máy thời gian để đến được tương lai. Trong khoảnh khắc mong manh giữa tương lai và quá khứ, có một thế lực nào đó đã đẩy bạn vào lỗ đen vũ trụ và một cuộc hành trình tìm đường về bắt đầu.
Người chơi sẽ vào vai một chiến binh tương lai và cùng hợp sức với các anh hùng thời tam quốc tìm cách chống lại những máy móc thông minh này. Tạo cho người chơi một sự trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy bất ngờ khi có sự kết hợp vô cùng mạo hiểm giữa tương lai và quá khứ.
game Tinh Te Tam Quoc
Với cách thiết kế gameplay tập chung và nhấn mạnh vào vượt ải và phụ bản. Những game thủ đam mê game nhập vai thuần thông thường sẽ không có yếu tố phụ bản, nhưng ở đây yếu tố phụ bản lại xuất hiện.
Nếu không muốn tan nát với các boss trong vượt ải thì người chơi ngoài sức mạnh của nhân vật còn phải trang bị thêm về khả năng lên kế hoạch chiến thuật tốt. Phải sử dụng linh hoạt các kỹ năng như hit and run, chuyển đổi pet hỗ trợ, các bày trí kỹ năng…. Nếu người chơi ít cày cuốc mà chỉ dựa vào auto thì đến ải S sẽ ăn đòn nhừ tử.
Bên cạnh đó hệ thống phụ bản có mang hình bóng của nhiều tên tuổi lớn như phụ bản Đoạt Thủy Tinh đã được chế biến từ chiến trường Tống Kim một thời theo phương hướng hiện đại hay tính năng Vượt Tháp mô phỏng theo bộ Anima đình đám Sword Art Online..
Còn về tính năng PK thì Tinh Tế Tam Quốc sẽ là đấu trường loạn chiến để có điểm công trạng. Để giành được Tinh Thạch về tay thì phải tranh đấu với vô số người trong chiến trường được mở ra mỗi ngày. Khi có Tinh Thạch thì có thể đổi lấy quà hay danh hiệu.
Đang trong giai đoạn cuối của việc hoàn tất để chuẩn bị ra mắt. Dự kiến thời gian ra mắt sẽ là tháng 9/2014.