Top những tướng kết hợp với Alistar tại Liên Minh Huyền Thoại

Alista là tướng có lượng sát thương gây lên cho đối thủ khá lớn. Đồng thời cũng đi theo hướng đỡ đòn cực chuẩn. Rất nhiều game thủ ưa thích và lựa chọn nhân vật này để chiến đấu. 

Những combo lớn của Alista sẽ khiến cho các đối thủ trở nên rối rắm và mệt mỏi khi phải đỡ đòn vì nó vừa có thể gây sát thương. Đồng thời cũng có thể hất tung hay giữ chân đối thủ tùy thích.  Ngoài ra vị tướng này cũng có thể hồi phục một lượng máu khá lớn cho đồng đội tốt. Hãy cùng điểm qua những tướng kết hợp cực chuẩn với Alista trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Yasuotuong

Yasuo – tướng kết hợp với Alistar

1.Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Nhân vật này được xem là một xạ thủ khá tốt chiến đấu hay, xuất hiện gần như liên tục tại các đấu trường chuyên nghiệp. Khi được kết hợp với Alista ngay tại đường dưới thì sẽ mang lại cho địch nhiều sự hoảng sợ. Nhất là khi ai trúng phải Combo chiêu W+Q của Alistar và E+Q của Graves sẽ gây ra sát thương cực lớn khó mà hồi phục được. Đặc biệt nhất vẫn là sự hỗ trợ khi Graves lao lên sẽ gây được sát thương nhiều nhưng dễ cạn máu thì đã có kĩ năng E của Alistar hỗ trợ tăng máu để có thể tiếp tục giao tranh tốt hơn đến phút cuối cùng.

2. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Sẽ có kết quả cực tuyệt vời nếu như Alistar là tướng đi Top và Pantheon là một vị tướng đi rừng. Những chiêu thức cả 2 kết hợp đến đối phương sẽ làm chúng phải bỏ mạng. Đó là W+Q của Alistar và  W+Q + E của Pantheon. Có thể nói rằng với sự kết hợp này thì chỉ những vị tướng cực mạnh thì mới có thể chạy thoát được.

3. Yasuo – Kẻ Bất Dung

Yasuo sẽ là một tướng kết hợp tuyệt đỉnh nếu như game thủ cho  Alistar đi Top hoặc Support còn Yasuo có thể đi Mid hoặc Top. Khi Yasuo đã lên Lv6 và đã trang bị kĩ năng Trăn Trối kết hợp cùng combo W+Q của Alistar sẽ hất tung được kẻ địch lên. Đặc biệt nó sẽ gây ra sát thương diện rộng khiến nhiều lính bị trúng. Điều này cực kì có lợi cho bạn chiến đấu.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!