Võ Lâm lậu mới ra máy chủ mới Võ Lâm Thất Kiếm kèm theo nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn

Võ Lâm lậu Open beta máy chủ mới Võ Lâm Thất Kiếm khuyến mãi cực khủng cho tân thủ

news_volamtruyenky_hon-ca-mot-tro-choi-22

Là một trò chơi được ra mắt từ rất lâu, cách đây hơn 10 năm trò chơi Võ Lâm Truyền Kì đã được nhà phát hành Vinagame cho ra mắt, lúc ấy với độ hấp dẫn và lôi cuốn của mình, Võ Lâm Truyền Kì đã khuấy đảo thế giới game online của Việt Nam ta trong một thời gian khá dài. Cho đến tận bây giờ, sức nóng của nó vẫn không ngừng lan tỏa trong tim những người đã từng hâm mộ nó từ trước đây. Võ Lâm lậu là một phiên bản của chúng tôi giúp cho đa số người chơi có thể tham gia và trở lại những hồi ức tươi đẹp của mình. Hiện nay trên thị trường, có đến hàng chục máy chủ Võ Lâm lậu đang hoạt động và thu hút được khá đông sự quan tâm của đông đảo người chơi. Nhưng không phải máy chủ nào cũng có thể hoạt động ổn định và lâu dài, không phải máy chủ nào chơi game cũng hoàn toàn miễn phí, cho nên bạn cần đưa ra một sự lựa chọn hợp lí cho vấn đề tham gia vào Võ Lâm lậu của chúng tôi.

võ lâm lậu bá đạo

Vào ngày 13-11 này chúng tôi xin trân trọng thông báo đến toàn thể các bạn đã và đang yêu mến game Võ Lâm lậu một tin hết sức quan trọng và thú vị, một máy chủ mới được đưa vào hoạt động và đang chào đón tất cả người chơi tham gia vào và cùng chiến đấu. Máy chủ này mang tên Võ Lâm Thất Kiếm, khi các bạn tham gia vào để chơi game trong những ngày đầu ra mắt, các bạn có thể được nhận ngay những phần quà ưu đãi từ hệ thống chương trình của chúng tôi như 99 triệu Kim nguyên bảo miễn phí dành cho tất cả người chơi, một ngựa Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử sẽ được tặng các bạn khi nhân vật của mình đạt cấp độ 80.

Chúng tôi cam kết trong quá trình chơi game Võ Lâm lậu của các bạn sẽ không có bất cứ tình trạng giật lag nào xảy ra trong game, không có bất cứ hành vi gian lận nào từ các người chơi khác như hack, bug game. Mọi hoạt động trong game của mỗi người chơi đều được cạnh tranh một cách công bằng nhất.

võ lâm lậu tàu khựa

Để đăng kí tài khoản, vui lòng Bấm Vào Đây.